Bất Động Sản

WeCook | Cách Sơ Chế Nha Đam Không Bị Đắng Và Nhớt | Duc Vu Vlog

27/03/2020 By 4 Comments



Chia sẻ cách Sơ Chế Nha Đam Không Bị Đắng và Nhớt:
1. Rửa Sạch cắt vỏ 2 bên
2. Ngâm vào dung dịch nước, muối và chanh khoảng 5-10 phút.
3. Gọt vỏ và bỏ nha đam vào dung dịch gồm nước, muối và chanh lần 2 khoảng 10-15 phút (Đừng ngâm quá lâu nha đam sẽ bị mặn và hết chất.
4. Để ráo và nấu nước sôi chụng nha đam vớt ra ngay. Cái này sẽ làm nha Đam hết nhớt.
6. Có thể xay nước uống với Chanh, cam, mật ong, hay nấu nha đam đường phèn, hay làm nha đam rượu mật ong.
Chúc các bạn thành công.
Duc Vu Vlog
——-
Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Duc Vu Vlog (Vũ Thành Nam Đức). Kênh sẽ chia sẻ về:
– Kỹ năng phát triển bản thân.
– Nghề nhân sự
– Cuộc Sống Tại Mỹ
– Preview – Giới thiệu sản phẩm công nghệ.
Rất mong quý vị nhấn đăng ký để ủng hộ cho kênh Duc Vu Vlog.
Trân trọng cảm ơn quý vị
#DucVuVlog
#CuocsongmytaiDMV
#VuThanhNamDuc
—-
Facebook:
Blog:
Google+:
Twitter:
Linkedin:
——-
Others links:
Cuộc sống mỹ tại DMV (DC | MD | VA):

Nguồn:https://hungba.com.vn/

Tags:


4 Comments on "WeCook | Cách Sơ Chế Nha Đam Không Bị Đắng Và Nhớt | Duc Vu Vlog"

  1. Thanh Tú
    27/03/2020 Reply

    Anh làm nha đam khéo thế. E chưa làm món này bao giờ. trong video có 2 đoạn tiếng bị sao thế anh?

  2. Andy Saigon
    27/03/2020 Reply

    Em thì rửa lại nhiều lần với nước
    Rửa nó sạch nhớt luôn á
    😊😊😊😊😊

  3. Xe ôm life
    27/03/2020 Reply

    anh lam hay qua anh oi cam on anh nhieu nhe

  4. TAMMY USA
    27/03/2020 Reply

    Cam on ban chia se cach lam nha dam kg bi dang nhe


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply