Tiểu sử diễn viên VŨ NGỌC CHÂM – TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNGTiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm sinh ngày 1992,
Vũ Ngọc Châm sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.
Ngọc Châm là nữ tiếp viên hãng Vietnam Airlines. Ngọc Châm là một cái tên thân thuộc đối với giới trẻ vào thời gian gần đây khi tham dự vào cuộc thi hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và MV “chắc ai đó sẽ về” cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhưng trước khi bước chân vào trong giới giải trí, Ngọc Châm đã từng là một tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines. Gương mặt xinh đẹp của Vũ Ngọc Châm đã từng được so sánh đối với Thang Duy-diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Có lẽ cũng không cần bàn gì về vẻ đẹp của Vũ Ngọc Châm, bởi cô đã từng là ứng viên sáng giá cho một ngôi vị cao nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. Gương mặt rất hoàn hảo và khí chất của cô nàng khiến cho bất cứ ai cũng phải si mê. Cô lại còn là một 9x sành điệu khi cô ăn mặc có gu và đồng thời cũng sở hữu khá nhiều đồ hàng hiệu.

Mới đây, phía cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Ngọc Châm là bạn gái mới của ca sĩ Quang Dũng. Trước đó, cô đã từng khiến cộng đồng mạng phải “đốn tim” khi xuất hiện trong một MV “Chắc ai đó sẽ về” của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Vào tháng 7 vừa qua, Ngọc Châm lại còn dính tin đồn yêu stylist Decao – là người yêu cũ của diễn viên Châu Bùi.
► Đăng ký kênh: Tiểu sử người nổi tiếng – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Tiểu sử người nổi tiếng của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp thông tin tiểu sử diễn viên, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử hoa hậu, tiểu sử các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Tiểu sử người nổi tiếng bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/tinh-yeu/