Shushi NailTrung tâm Shushi nail, chắc không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ, một cái tên quen thuộc, Shushi nail một trung tâm chăm sóc móng dành cho phái đẹp, nằm ngay góc ngã tư Bà Hom, Đặng Nguyên Cẩn, số 48 Bà Hom, P.13, Quận 6, Tp. HCM. Được thành lập và phát triển hơn 5 năm, đây là nơi đáng tin cậy làm đẹp của chị em phụ nữ, với một không gian được thiết kế một cách tinh tế, đem đến những giây phút thư giản đúng nghĩa dành cho quý khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc móng, đôi bàn tay, bàn chân được chị em quan tâm. Đến với trung tâm Shushi nail, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiều mẫu và nhiều màu sơn mới nhất. Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn làm hẳn riêng những cuốn catalogue với các mẫu mới, luôn cập nhật liên tục, để chị em dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu sơn mới nhất của trung tâm chúng tôi, ngoài những dịch vụ nail truyền thống, như cắt da tay, da chân, sơn móng. v.v. đến với trung tâm chúng tôi, quý khách có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ mới như, sơn gel, đắp gel, vẽ móng, đính đá, chà gót chân, gội đầu, massage tay, chân. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ. Từ những dịch vụ đơn giản nhất, mà chi phí phù hợp với tất cả mọi người. Các dịch vụ trên không chỉ mặc định dành riêng cho phái đẹp, mà còn dành cho cả nam giới.
Trung tâm của chúng tôi thường xuyên đào tạo nghề cho học viên, giá trọn gói 15.300.000 khi học viên đăng ký tại trung tâm học trọn gói, sẽ được giảm ngay 15% học phí còn 13.000.000.
Học viên học xong khóa học có thể ở lại trung tâm làm việc, học viên làm trong một năm, học phí sẽ hoàn lại 50% Ngoài ra dịch vụ chăm sóc và làm đẹp móng, trung tâm chúng tôi còn có phân phối trà giảm cân và gel tang mỡ bụng Golean, được nhân viên tư vấn miễn phí.
Quý khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc móng và làm đẹp móng, sơn gel, đắp gel, vẽ móng, chà gót, gội đầu, massage tay, chân tại địa chỉ: 48 Bà Hom, P.13, Q.6, Tp. HCM. Mọi thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ, vui lòng liên hệ ĐT: 0938383958 (Lý Tuyền) hoặc Facebook.shushi nail.com.

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/lam-dep/