Kinh Doanh

Sản xuất decal dạng cuộn dùng máy in mã vạch Bixolon.

27/03/2020 By 1 CommentSản xuất decal dạng cuộn dùng máy in mã vạch Bixolon. Gọi mua hàng nhanh 06503872113.

Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai. Tìm nhà Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai. Tìm nơi Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai, tìm nhà bán sỉ Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai, tìm mua ở nhà Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai. Tìm ra nhà Cung cấp tem nhãn dạng cuộn in mã vạch ở Đồng Nai. Gọi ngay cho Vinh An Cư. Mrs Bạch 0912665120. Giá tốt nhất cho decal in tem mã vạch xuất khẩu. Ribbon in tem mã vạch xuất khẩu. Máy in tem nhãn, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu in nhiệt cho máy in mã vạch.
Các Loại Giấy Decal In Mã Vạch Trên Thị Trường hiện nay
Mua bán Các Loại Giấy Decal In Mã Vạch Trên Thị Trường hiện nay rất lộn xộn và khó chọn. Đọc ngay bài viết hay này khi bạn cần chọn mua giấy in mã vạch.

Các loại giấy decal in mã vạch trên thị trường hiện nay được các công ty, cơ quan, doanh nghệp, cá nhân thường dùng:
– Decal giấy: đây là loại giấy thông dụng trên thị trường, giá thành tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, ứng dụng tốt trong siêu thị, văn phòng, kho bãi, logictis, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa…
Nhưng nó là loại giấy thường dễ rách, trầy, xước, nhòe thông tin, mã vạch trong quá trình sử dụng.
– Decal nhựa PVC: là loại decal là bằng nhựa dẻo PVC có tính năng bền cao, xé không rách, chống thấm nước nên được sử dụng tốt trong môi trường đông lạnh.
– Decal remove: là loại decal giấy nhưng lớp keo có tính năng đặc biệt, sử dùng một thời gian keo sẽ tự bong giúp người dùng dễ bóc, gỡ ra dễ dàng mà không bị dính keo lên sản phẩm và vật chất.
– Decal bể (tem vở): là loại decal làm bằng nhựa giòn dễ bể, rách nên thường dùng để làm tem bảo hành.
– Decal xi bạc (xi kim loại): là loại decal được xi lên 1 lớp mỏng kim loại có phản chiếu ánh sáng thường dùng trong môi trường sản xuất hàng hóa dán lên sản phẩm kim loại trong các ngành: điện tử, thép, đồng, dây điện…
Các loại giấy decal in mã vạch trên mà Vinh An Cư đưa ra mong giúp quý khách hàng chọn ra được loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản xuất của quý khách. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sự phục vụ tân tình.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy in mã vạch với nhiều dòng máy in khác nhau của các thương hiệu: Zebra, Datamax, Intermec, Avery, Argox, Samsung Bixolon, TSC, Sato,…
Và chuyên cấp đâu in mã vạch như: Zebra, Datamax, Avery, Monarch, Intermec, TSC, Poktec, Samsung Bixolon, IER, Argox, Godex, Sato, Toshiba… nhập khẩu từ USA, Japan. Có đầu in chính hãng cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có bán đầu in mã vạch Datamax I-4604 600 dpi chính hãng nhập từ USA giá tốt cho mọi doanh nghiệp.

Xem mô tả về máy in Hàn Quốc Samsung Bixolon T403G 300 DPI giá rẻ nhứt cho mọi lựa chọn hiện nay.
Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 là loại máy in cảm nhiệt dùng in mã vạch hiệu quả và ưu việt nhất hiện nay trên thị trường. Máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 là một ý tưởng cho việc triển khai rộng rãi đáp ứng những yêu cầu về in nhãn, in mã vạch bao gồm 2D, như Maxicode, PDF417, QR Code và những ứng dụng Data Matrix. ……… Trên thực tế, máy in mã vạch Bixolon SLP-T403 đã nổi bật như một sự chọn lựa tối ưu về máy in với phạm vi hoạt động đa quốc gia trong việc thỏa mãn yêu cầu về việc in những mã vạch 2 chiều phức tạp, in nhãn phù hợp, các bộ phận theo dõi và nhận dạng sản phẩm.

Nguồn:https://hungba.com.vn/

Tags:


1 Comment on "Sản xuất decal dạng cuộn dùng máy in mã vạch Bixolon."

  1. Công ty Vinh An Cư
    27/03/2020 Reply

    gọi mua decal in tem nhãn mã vạch. Mr Vinh 0914175928. Mrs Bạch 0912665120.


Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply