Phụ nữ không biết điều này trước khi kết hôn dẫn đến hôn nhân là nấm mồ của tình yêu | Hương NguyễnTôi đã chứng kiến rất nhiều phụ nữ trở nên bất hạnh từ khi họ bước vào hôn nhân. Và dường như rất nhiều người đang đổ lỗi cho hôn nhân là nấm mồ của tình yêu và là nguyên nhân khiến cho họ bất hạnh.

Thông thường mọi người đều mong muốn lấy vợ lấy chồng, sinh con đẻ cái để được hạnh phúc. Chính vì họ được lập trình như vậy nên họ luôn mong chờ vợ chồng mình sẽ mang lại hạnh phúc cho họ. Họ mong cầu có người quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và tôn trọng họ. Và khi nửa kia không làm được điều đó thì họ bắt đầu đổ lỗi, chì chiết và tìm kiếm một chân trời mới cho mình.

Có thể nói hôn nhân là nơi phóng đại mọi rắc rối trong các mối quan hệ. Và nếu cả hai không đủ vị tha, thấu hiểu nhau thì dường như mọi đổ vỡ có thể ập đến lúc nào không hay. Bất cứ chuyện nhỏ nhặt gì cũng đều bị phóng đại gấp 5, gấp 10 lần bình thường và nhanh chóng khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng và nếu không khéo léo giải quyết chúng, hai người sẽ rất dễ dàng đối mặt với cảnh “đường ai nấy đi”.

Có khi tình yêu đang lung linh, bỗng rạn nứt thậm chí sụp đổ khi bạn gặp áp lực về tiền bạc hay mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình. Có khi lại đơn giản chỉ vì cả hai hoặc một trong hai người quá mải mê xây dựng sự nghiệp, kiếm tiền mà đánh mất kết nối cần thiết với nhau. Thế mới có chuyện người giàu phải thốt lên 1 câu rằng TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ.

Vì vậy, ngay ngày hôm nay các bạn hãy lập trình lại rằng HÔN NHÂN LÀ NƠI ĐỂ CHO ĐI.

chúng ta cho đi sự quan tâm, lòng biết ơn, sự bao dung và trân trọng đối tác của mình.

Có thể anh ấy hay cô ấy không phải là người bạn đời hoàn hảo nhất trong những người bạn gặp nhưng anh ấy hay cô ấy đã nguyện gắn kết hai cuộc đời với nhau để làm cho cho nhau trở nên tuyệt vời hơn.

Nên nếu bạn đang có câu chuyện chất chứa trong lòng, bạn muốn tâm sự chia sẻ, hãy tìm đúng người để tâm sự và đừng bao giờ xin lời khuyên (vì chẳng ai có thể đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất cho bạn ngoài bạn). Đúng người là như thế nào?
Họ phải đang có 1 gia đình hạnh phúc
Họ phải có kỹ năng lắng nghe
Họ phải có kỹ năng đặt câu hỏi để giúp bạn nhận ra vấn đề của mình.

Nếu bạn thấy hôn nhân của bạn đang cần giúp đỡ hãy liên với tôi qua:
Facebook:
Fanpage:
Blog:

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/tinh-yeu/