Ngành Quản trị kinh doanh – Những điều cần biết I VNUF2Ngành Quản trị kinh doanh hay quản trị doanh nghiệp luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học.
Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.
Để giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề và cơ hội việc làm Phân hiệu trường Đh lâm nghiệp (VNUF2) mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh video “Ngành quản trị kinh doanh – Những điều cần biết” để giúp quý phụ huynh và các em học sinh hình dung được phần nào về ngành nghề đang rất “HOT” này.
================================

Hãy dõi kênh youtube này để cập nhật tin tức về thông tin tuyển sinh và hồ sơ tuyển sinh, giới thiệu ngành nghề và các hoạt động ngoại khóa dành cho Sinh viên mới nhất nhé.
Đăng ký ngay tại đây

—————————————————————

Liên hệ với Trường:
Sđt: 0251 6508 777 – 0251 6578 999
Fanpage:
Youtube:

=================================
Các bạn có thể tham khảo thêm một số video khác tại đây:

=================================
Các bạn đăng ký kênh youtube của Phân hiệu trường đại học lâm nghiệp để cập nhật các thông tin và hình thức tuyển sinh mới nhất nhé.
#tuyensinh #VNUF2 #quantrikinhdoanh #quantridoanhnghiep

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/giao-duc/