Ipad thông minh 10 trong 1 Anh-Việt Nguyên Khải – máy tính bảng học chữ và số cho bé từ 2 tuổiThông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Ipad thông minh 10 trong 1 Anh-Việt Nguyên Khải- Mẫu mới nhất.

– Giá: 120.000đ/ máy

– Hotline: 0901 382839 / 0938 938 671

– Giao tận nơi, nhận hàng xong mới thanh toán

– Nguồn gốc: Việt Nam

– Chất liệu: nhựa

– Kích thước hộp: 23,5 x 17,5 x 2 cm

– Bao gồm 29 chữ cái (2 kiểu chữ), 10 số tự nhiên từ 0 đến 9, hình ảnh minh họa cho từng chữ cái kèm phát âm, có phím dấu tiếng việt, phép tính cộng trừ nhân chia bằng, có phím lặp lại, hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh, trò chơi từ ngữ, điền vào chỗ trống, bảng cửu chương, bảng chia, đoán dấu, âm nhạc, đọc số….

– Khối lượng tịnh: 292 gr

Sản phẩm không kèm theo pin
Sự phát triển trí não của trẻ coi như gần đạt mức độ tối đa vào 5 năm đầu đời. Đặc biệt những trò chơi kích thích sự phát triển của trí não… rất tốt cho trẻ. Trung tâm Chúng tôi giới thiệu các bạn Bảng chữ cái điện tử thông minh giúp bé vừa chơi vừa học, nhanh chóng nhận biết bảng chữ cái. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn trong dịp hè này.

Đặc điểm nổi bật – Ipad Nguyên Khải thông minh cho bé

– Ipad thông minh sành điệu cho bé tự học chữ cái, có loa ngoài.
– Máy tự phát âm khi bé ấn vào từng chữ cái với giọng đọc như cô giáo giảng bài trên lớp (giọng chuẩn xác giúp bé phát âm chuẩn).
– Hình họa sinh động mô tả cho từng chữ cái.
– Ngoài ra, bảng chữ cái điện tử còn có những nút bấm tính năng khác như:
+ Đọc theo : Bé sẽ đọc theo phát âm của bảng chữ cái từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
+ Âm nhạc : Với những bài hát vui nhộn giúp bé giải trí sau khi học tập.
– Nhỏ gọn và chắc chắn có thể mang theo người với thiết kế như một máy tính bảng tạo sự sang trọng cho bé giúp bé có thể học ở mọi lúc mọi nơi.
Chi tiết sản phẩm:
– Xuất xứ: Nguyên khải.
– Màu Sắc: nhiều màu.
– Chất liệu: nhựa.
– Kích thước: 12 * 25 cm.
– Sản phẩm sử dụng 3 pin AA

Ipad đồ chơi giống như một chiếc máy thông minh, giúp những bé từ 4 tuổi trở lên tiếp cận với Tiếng Việt một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất có tác dụng. Trẻ nhìn vào màn hình đẹp mắt với những màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ rất thích thú, tạo sự ham muốn trong việc học hỏi. Đồng thời bé cũng có thể tập đọc theo giọng chuẩn giống như cô giáo dạy bé ở trên lớp. Hơn nữa, với đồ chơi thông minh này trẻ không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi, học và thi đua cùng bạn.

Máy đọc đa năng là sản phẩm công nghệ mới,áp dụng các kỹ thuật tiên tiến tạo nên 6 chức năng ưu việt : nhấn đọc, câu hỏi kiểm tra, từ ngữ chữ, đọc lặp lại, nghe nhạc MP3 .

Ipad đồ chơi giống như một chiếc máy thông minh, giúp những đứa trẻ từ 1 tuổi trở lên tiếp cận với tiếng Việt một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất có tác dụng. Trẻ nhìn vào màn hình đẹp mắt với những màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ rất thích thú, tạo sự ham muốn trong việc học hỏi. Hơn nữa. với đồ chơi thông minh này trẻ không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi, học và thi đua cùng bạn.

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/may-tinh/