Hướng Dẫn Sơn Móng Tay Không Bị LemHướng Dẫn Sơn Móng Tay Không Bị lem
Là một thương hiệu cao cấp, chúng tôi không những luôn cập nhật theo thời trang quốc tế để có những sản phẩm mới mà còn chú trọng đến các chi tiết kỹ thuật quan trọng như cọ sơn móng. Tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Nước sơn móng tay Naturals Collection đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chất lượng của FDA, bào chế từ các tinh hợp chất hữu cơ (được cấp chứng chỉ từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) là thương hiệu với 5 không, loại bỏ 5 hoá chất độc hại nhất thường có trong tất cả các loại nước sơn trên thị trường:
– Formaldehyde.
– Formaldehyde Resin.
– Toluene.
– Camphor.
– Dilbutyl Phthaltes (DBP).
Ngoài ra nước sơn Naturals Collection còn có những ưu điểm như sau:
– Sơn mau khô, bền màu, mùi thơm dễ chịu, không bị xâm hại & vàng móng khi xử dụng.
– Không cần phải ngâm Acetone, không cần dùng đèn UV hay Led.
– Không có hóa chất bảo quản, không thí nghiệm trên động vật.
– Pha thêm tinh dầu Agran để chống viêm nấm móng tay.
– Tinh dầu cây Trà để nuôi dưỡng và làm móng tay khỏe, cứng cáp.
Nước sơn Naturals Collection được sáng lập bởi các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong kỹ nghệ sản xuất sơn móng tay. Chủ tịch công ty John S. Sherer, người tạo huyền thoại của các loại nước sơn, đã xây dựng nhiều thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ trong hơn ba thập kỷ qua.
Sản phẩm sơn móng tay Naturals Collection bao gồm sơn lót, sơn bóng và sơn laquer hơn 90 màu được chứa trong 2 loại chai xinh xắn 7.5 ml & 15 ml kèm theo cọ sơn tuyệt hảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ đưa ra thị trường sản phẩm Gel với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp & sức khỏe cho các bạn.
Nuớc Lót (Base Coat)
Được chế tạo tinh xảo từ những tinh hợp chất hữu cơ, ngoài ra còn được pha trộn với tinh dầu Agran , cây Trà để nuôi dưỡng và giúp móng tay tự nhiên, khỏe mạnh, cứng cáp, tăng gấp đôi thời gian xử dụng cho lớp Lacquer.
Nước Lacquer (Middle Coat)
Được chế tạo với màu sắc cực kỳ phong phú đa dạng,hợp thời trang, bền màu, bóng đẹp. Hợp chất hữu cơ giúp cho móng khỏe hơn và không bị hư hại,.
Nước Bóng (Top Coat)
Rực rỡ, độ bóng cao, bền & khô nhanh chỉ trong vòng 60 giây, bảo vệ lớp Lacquer trong mọi hoạt động từ đôi tay của bạn. Hiện tại Sản phẩm sơn móng tay Naturals Collection đang được phân phối và xử dụng rộng rải tại các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, được hầu hết các tiệm nail của người Việt tin dùng. Chúng tôi cũng đang phát triển rộng khắp ở các thị trường khác như Úc, Châu Âu, Châu Á…
Website: sonmongtayonc.com
Fanpage:

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/lam-dep/