Độc đáo nghề sửa giày dép, túi xách cũ ở trung tâm Sài Gòn kiếm tiền triệu mỗi ngàyĐây là những điểm sửa giày dép, túi xách cũ nằm trên con phố Lê Thánh Tôn ngay trung tâm Sài Gòn. Đây là một nét văn hoá độc đáo ở Sài Gòn mà du khách nước ngoài rất thích thú.

Ẩm thực và Du Lịch giới thiệu về điểm sửa giày dép, túi xách cũ của anh Hữu Văn tại con phốb Lê Thánh Tôn này. Nghề này là nghề gia truyền của gia đình anh Văn. Cha anh làm từ sau năm 1975 và 12 tuổi thì anh Văn theo cha ra phố kiếm tiền, đến nay anh đã 46 tuổi. Điểm sửa giày dép, túi xách cũ của anh Văn ngoài ra anh còn có 7 người thợ, làm từ 8h sáng đến 17h chiều.

Mỗi đôi giày hay túi xách được anh Văn và những người thợ sửa có giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn thậm chí là tiền triệu. Do đó mỗi ngày anh Văn kiếm vài triệu đồng là bình thường.

Nếu có những đôi giày dép hay túi xách cũ bạn muốn làm mới hay tu sửa để làm kỷ niệm thì đến với con phố Lê Thánh Tôn này. Không chỉ là điểm của anh Văn và có những điểm khác sẽ giúp bạn có món đồ y như mới!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/lam-dep/