Đại học Nguyễn Trãi chính thức trở thành thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt NamSáng 6/4/2018, tại Trường Đại học Nguyễn Trãi (Hà Nội) đã diễn ra Lễ công bố Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức trở thành thành viên Hội Korcham (Hàn Quốc).
Hàn Quốc là quốc gia đầu tư số 1 vào Việt Nam với hơn 7000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Có hơn 1.000.000 người Việt đang làm việc cho họ. Với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng về mặt số lượng và chất lượng, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam – Korcham chủ động tìm kiếm nguồn nhân lực thông qua hợp tác với các trường đại học.
Năm 2017, Trường đại học Nguyễn Trãi là tổ chức “duy nhất” trở thành thành viên của Korcham. Với chức năng là một trường đại học ứng dụng, Trường sẽ là nơi đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Qua đó mở ra mô hình đào tạo và xuất khẩu lao động tại chỗ ở Việt Nam.
Với chức năng là một cơ sở đại học ứng dụng, trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ là nơi đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Hàn Quốc với các chương trình đào tạo ngôn ngữ, kỹ năng, văn hóa làm việc theo chuẩn Hàn Quốc.

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/giao-duc/