Công Ty Sửa Cửa Cuốn Quận 3 Giá Rẻ Tại Sài Gòn |094 331 6065 | Sửa Cửa Cuốn Kéo Tay  |CUACUON.ORG.VNDỊCH VỤ SỬA CỬA TẤM LIỀN, CỬA KÉO ĐÀI LOAN TẠI TPHCM Web Hotline : 094 331 6065 | Địa chỉ : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ – HCM | 5/371 KIM MÃ – Q.BA ĐÌNH – HN
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
DANH MỤC MÀ BẠN QUAN TÂM
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Sửa Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
✪ Sửa Phụ Kiện Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
✪ Hướng Dẫn Sử Dụng Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
✪ Cửa Cuốn Chất Lượng ✪
►Link Web :
✪ Điều Khiển Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
✪ Motor Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
✪ Lưu Điện Cửa Cuốn ✪
►Link Web :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Do cửa cuốn tấm liền được sử dụng rộng rãi tại các khu chợ thương mại và các siêu thị bán lẻ nên nhu cầu sửa cửa cuốn tấm liền nói riêng và sửa cửa cuốn tại quận 3 HCM nói chung không phải ít.

Cửa cuốn tấm liền là được thiết kế bởi một tấm liền có độ dày tiêu chuẩn từ 6 dem đến 8 dem có hình dạng sóng vuông hay thường gọi là cửa cuốn Úc.Với đặc điểm là gọn nhẹ và giá thành chỉ từ 500.000vnd/m2 đến 800.000vnd/m2 đã bao gồm cả công lắp đắp nên được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng là tại sao sử dụng cửa cuốn tấm liền trong siêu thị lại bên bền và đẹp hơn những chiếc cửa cuốn lắp ngoài trời. Vấn đề này có thể hiểu rằng về cơ bản khi lắp cửa cuốn bắt đầu đưa vào sử dụng thì như nhau nhưng theo thời gian và thời tiết sẽ làm cho cửa cuốn gặp vấn đề : cửa cuốn không kéo lên được, cửa cuốn bị lệch…

Thêm một yếu tố nữa mà khiến bạn không phải sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn quận 3 nhiều đó là bạn cần nắm rõ cách sử dụng cơ bản về cửa cuốn tấm liền.Vì một khi bạn đã nắm rõ rồi đôi khi cửa cuốn bị kẹt nan bạn cũng biết cách kiểm tra cửa cuốn và sửa cửa cuốn tại quận 3 ngay tại nhà mình.

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận 3 Khi Cửa Cuốn Không Điều Khiển Được.
Rất có thể bạn đang dùng đóng hoặc mở cửa cuốn thì tự dưng cửa dừng lại ở giữa đường ray một cách đột ngột. Công ty sửa cửa cuốn quận 3 giá rẻ nhất hướng dẫn bạn kiểm tra 2 vị trí.

Thứ nhất : bạn kiểm tra dây nguồn điện của motor có điện không. Cách tốt nhất sử dụng công tắc điều khiển tường xem cửa có hoạt động lại bình thường không.

Thứ hai : Nếu đã thao tác theo cách thứ nhất mà cửa vẫn hoạt động còn dùng điều khiển cửa cuốn bằng tay lại không được. Cách sửa remote cửa cuốn đơn giản nhất là bạn kiểm tra đầu dây cắm của bộ hộp nhận tín hiệu cửa cuốn có phải bị tuột khỏi motor hay không.

Hoặc nhà bạn có lắp chốt ly hợp cửa cuốn thì có thể trực tiếp kiểm ra chốt ly hợp có đóng không. Nếu chốt ly hợp mở thì cửa cuốn bấm không lên được hoặc cửa cuốn không kéo xuống được cho dùng motor cửa cuốn vẫn đang chạy bình thường.

Nếu đã làm cả 2 trường hợp trên mà vẫn không được thì bạn thử ngắt nguồn điện nhà mình bằng cầu giao khoảng 5 phút để reset lại điều khiển cửa cuốn xem sao. Trước khi gọi đơn vị sửa cửa cuốn tại quận 3 đến bạn có thể xử lý sơ bộ như trên chúc bạn thành công.

Sửa Cửa Cuốn Tại Quận 3 Khi Cửa Cuốn Tấm Liền Chuyển Động Chập Chờn.

Biểu hiện bạn dễ nhận thấy đó là khi bạn dùng cửa cuốn thấy cửa chạy có tốc độ không đề nhau hay bị ngắt quãng chuyển động không hết hành trình cửa cuốn.Mặc dù bạn đã thử kéo xích cho cửa đẩy lên trên rồi thao tao lại vẫn bị tình trang này.

Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do chốt li hợp đã bị ăn mòn hoặc bị gẫy. Cách an toàn nhất là bạn nên dừng sử dụng cửa cuốn và gọi điện thoại đến địa chỉ sửa cửa cuốn quận 3 Sài Gòn để thay chốt mới, cài đặt hành trình cửa cuốn giúp cửa cuốn hoạt động bình thường trở lại.

Như vậy chúng tôi là nhân viên sửa cửa cuốn tại quận 3 tphcm đã cho bạn biết cách sửa cửa kéo, các sự cố cửa cuốn nhanh nhất cho cửa cuốn tấm liền.

Có 2 vấn đề quan trọng nhất là kiểm tra nguồn điện của motor cửa cuốn, bộ hộp nhận cửa cuốn xem có ổn định không và chốt ly hợp cửa cuốn nhà bạn đang để ở chế độ nào nó có bị ăn mòn hoặc bị gãy không.
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ✪ ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email 24hsuacuacuon@gmail.com
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Cảm ơn bạn đã xem video ✪
Danh mục Hướng dẫn và Phong cách
Giấy phép Giấy phép chuẩn của YouTube

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/lam-dep/