Adorable Home: Giả thuyết khiến dân tình xôn xao… Có ma trong Adorable Home?

27/02/2020 By 0 Comments

Trò chơi Adorable Home đang công phá các mạng xã hội ngày qua là tâm điểm của những cuộc bàn tán, những topic, và không thiếu cả những “giả thuyết”

Được chăm chút bởi bàn tay của HyperBeard, Adorable Home (hay còn được biết đến với tên ngôi nhà đáng yêu). Là một thế giới giả lập cùng những chú mèo ngộ nghĩnh, thích hợp để người yêu mèo thưởng thức và giết thời gian trong dịp nghỉ dịch kéo dài lần này. Cộng đồng những người yêu mến game cũng là một con số khổng lồ, vậy nên các giả thuyết trong game cũng hết sức được quan tâm, điển hình như giả thuyết của một bạn trẻ dưới đây.

Một bạn trong cộng đồng những người yêu thích game đã nhận ra những điểm khác biệt trong cơ chế gameplay của game, cũng như những điều bí ẩn trong đấy. Bạn này sau đó đưa ra giả thuyết rằng thực chất người chơi là một “bóng ma”, thay 2 nhân vật trong game để chăm sóc đám thú cưng của họ. Bởi vì đám “Boss” quá dễ thương nên ý định ám căn nhà này của bóng ma đã không còn, mà thay vào đó là sự chăm sóc ân cần chu đáo của một kẻ… thứ ba?

Chủ đề này sau đó nhanh chóng đã nhận được vô vàn những lời quan tâm từ cộng đồng, với lượt tương tác khủng và những lời bình luận đồng tình, bên cạnh đó cũng là những câu nói đùa “hóm hỉnh”.

Điều này cho thấy sức hút của game với cộng đồng và vô cùng lớn, có thể thấy rằng chỉ với một giả thuyết nhỏ như vậy, nhưng vẫn đủ để trở thành chủ đề để các “con sen” bàn tán xôn xao. Dĩ nhiên thì đây vẫn chỉ là một giả thuyết không có thật, nhưng nó vẫn là một tín hiệu tích cực cho thấy cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này như thế nào.

Là một tựa game Indie với đồ họa bắt mắt, Adorable Home thực sự sẽ đem đến những phút giây thư giãn cho game thủ. Vào khoảng một tháng trước, đây vẫn là một tựa game vô danh, nhưng vì nắm bắt được tâm lý của các “con sen” yêu “boss”, cộng với nền đồ họa và phong cách game dễ chơi, đơn giản, sau hơn một tháng số lượng người chơi Adorable Home đã tăng đến một con số đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, game vẫn có nhiều hạn chế cần khắc phục trong tương lai, ví dụ như không có liên kết tài khoản dẫn đến việc khi update game, các dữ liệu của người chơi đôi khi bị xóa sạch, khiến nhiều “con sen” trở nên ức chế.

Dẫu sao thì đây cũng là một giả thuyết thú vị phải không nào, hãy thử trải nghiệm Adorable Home ngay hôm nay trên Google Play và App Store để có những phút giây thư giãn và tự nhận ra những giả thuyết này có đúng không nhé.

Tags: