12 lời khuyên giúp con gái không còn bị tổn thương trong tình yêu nữa |RadioMe 29Các cô gái dù có mạnh mẽ đến đâu thì trong tình yêu, các cô vẫn mãi là những người yếu đuối nhất. Sinh ra vốn đã mang nhiều tâm tư, sống tình cảm từ bé đến lớn, đã yêu ai là yêu hết lòng, chẳng giữ lại cho mình chút gì, thế nên con gái luôn là người chịu nhiều tổn thương nhất trong tình yêu

Vì thế, là con gái thì nhất định phải ghi nhớ 12 lời khuyên thấm thía nhưng cũng rất thực tế này:

1. Nghe đàn ông nói, phải nghe cho hết, đừng nghe nửa vời rồi vội mừng.

Chỉ nghe một nửa, bạn sẽ không biết phía sau câu nói đó là gì. Nếu anh ta nói “anh yêu em”, thì đằng sau đó sẽ là “nhưng anh cũng yêu cô ấy”. Nếu anh ta nói “không cần chờ anh”, thì tiếp theo sẽ là “anh sẽ không quay về.”:
0. Một khi họ đã muốn đi, hãy để họ đi. Nhất định phải có lòng tự trọng của mình.

Nếu người yêu muốn chia tay để đến với người khác thì tuyệt đối không được níu kéo. Những người như thế không sớm thì muộn cũng sẽ tìm cách rời đi.

11. Nước mắt của người phụ nữ chỉ có giá trị khi người đàn ông còn tình cảm, tuyệt đối vô nghĩa nếu như họ đã hết yêu.

12 lời khuyên giúp con gái không còn bị tổn thương trong tình yêu nữa

Vì thế đừng bao giờ rơi nước mắt trước mặt người phũ phàng với mình, dù có đau lòng cũng phải ngẩng cao đầu, nén nước mắt vào trong, để dành về nhà khóc sau:

12. Con gái hãy nhớ, làm bất cứ việc gì, đang say đắm tình yêu với ai, cũng phải đặt bản thân lên đầu tiên, chỉ có như thế con gái mới có thể tự bảo vệ mình khỏi những thương tổn.

Fanpage:
Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ camxuc@i-com.vn
—————–

Nguồn: https://hungba.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://hungba.com.vn/tinh-yeu/