Vòng tay thạch anh hồng – loại vòng tay huyền bí

0
336

Vòng tay thạch anh hồng – loại vòng tay huyền bí

Trong tất cả những loại vòng tay từ thạch anh thì vòng tay thạch anh xanh là loại được các bạn nam ưa chượng nhất và trở thành sản phẩm hot bán chạy và cháy hàng nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân tại sao lại như thế, bạn có biết chăng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này

  1. Vòng tay thạch anh hồng tượng trưng cho hy vọng

Vòng tay thạch anh hồng hội tủ tất cả những đặc điểm của đá thạch anh như độ cứng, bền và đẹp. Màu xanh là màu được các bạn nam ưa chuộng nhất, vì lúc đeo lên tay sẽ giúp bản thân mạnh mẽ, nam tính hơn và thu hút được sự chú ý của các bạn nữ hơn.

  1. Vòng tay thạch anh hồng tượng trưng cho sự vui vẻ và lạc quan

Theo phong thủy, vòng tay thạch anh hồng giúp cho tình yêu của con người được hạnh phúc và vui vẻ. Có thể vì thế mà nhiều người sở hữu cho mình chiếc vòng tay thạch anh hồng với ước muốn nhân duyên của mình luôn được ấm áp.

  1. Vòng tay thạch anh hồng mang tới sự khỏe mạnh cho người đeo

Ngoài ý nghĩa phong thủy và tâm linh, vòng tay thạch anh hồng còn mang tới cho gia chủ sự cởi mỡ, lanh lẹ, sáng tạo và nghiên cứu. Vòng tay thạch anh hồng được các nhà khoa học công nhận là giúp giảm áp lực, mệt mỏi và có công dụng tốt đối với những ai đang gặp những bệnh liên quan tới tim mạch.

  1. Gía chiếc vòng tay thạch anh hồng tương đối hợp lú

Vòng tay thạch anh hồng có vô số loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng tuy nhiên giá bạn lại rất hợp lý. Chỉ việc tiêu tiêu 300 ngàn đến 500 ngàn là có thể rinh về 1 chiếc vòng tay thạch anh xanh vô cùng đẹp và quyến rũ.

Với các tính chất trên đã dủ khiến bạn mua ngay cho mình 1 chiếc vòng tay đá thạch anh hồng chưa nhỉ.