Vòng tay đá thạch anh và những điều huyền bí

0
336

Vòng tay đá thạch anh và những điều huyền bí

Nói chung, toàn bộ những loại đá thạch anh lúc được chế tạo ra các vật trang sức đều chứa đựng các tác dụng và lợi ích đặc biệt cho gia chủ, ví dụ như giúp tăng khí vượng, làm ăn phát tài, sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, gia đình được hòa thuận, vòng tay thạch anh là 1 trong các sản phẩm được săn đón nhất.

Trong đó, từng viên đá sẽ đem tới các ích lợi riêng phụ thuộc vào màu sắc của chúng. Ví dụ, vòng tay thạch anh hồng đem tới nguồn năng lượng tích cực cho tình cảm đôi lứa và hôn nân, giúp chủ nhân được nhiều người tôn trọng, trị bẹnh lẫn ở người già, tốt cho hệ tiêu hóa.

Vòng tay thạch anh trắng loại bỏ áp lực, giải quyết sự bế tắc.

Vòng tay thạch anh đen giúp tăng cường lưu thông khí huyết, đưa máu lên não bộ, tốt cho tim mạch,…

Vòng tay thạch anh vàng đem tới sự cứng cỏi trong tinh thần, vận may, mở rộng đường tài lộc, vượng khí cho người đeo, khai thác lòng tin, xua tan áp lực, nâng cao sự tự tin và dũng khí.

Vòng tay thạch anh xanh giúp người đeo phòng ngừa được các tai ương bất ngờ, hạn chế được những mối hiểm nguy và cả quỷ ma quấy rối xung quanh và còn giúp kéo dài tuổi thọ.

Vòng tay thạch anh tím có thể mang tới sức khỏe, sự thịnh vượng và trường thọ cho những người luôn đeo chúng lên tay. Không những thế, nó còng giúp người đeo ăn nói hoạt bát và cởi mỡ hơn, phòng tránh lại những nguồn năng lượng tiêu cực, đặc biệt tốt cho những người làm nông.

Nếu muốn bản thân mình được bình an, không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống, điều trị, ngăn ngừa được nhiều bệnh thì tất cả chúng ta nên mua cho mình 1 chiếc vòng đá thạch anh hợp cung mệnh để những điều tốt nhất sẽ đến với bản thân mình.

Vòng tay thạch anh nhiều màu, nhiều kiểu và kích thước lắm vì thế tha hồ mà cho các bạn chọn lựa nhé.