Unlock iphone 6 plus giá rẻ tại TP HCM

0
111

Maxmobile là một trong những địa chỉ đi đầu ở Việt Nam về dịch vụ unlock iphone 6 plus với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, sẽ mang đến cho mọi người hướng giải quyết unlock, mở khóa mạng ổn định và tiết kiệm chi phí. iphone 6 plus sau khi unlock, mở khóa mạng có thể sử dụng phiên bản quốc tế đầy đủ mọi chức năng.

Unlock điện thoại là gì

Định nghĩa Unlock điện thoại

Unlock iphone 6 plus cho phép người sử dụng cắt tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp mạng iphone đầu tiên  người dùng mà không cần thay thế điện thoại di động của quý khách. Khi người dùng mua một Smartphone theo dạng pay-as-you-go hoặc dạng hợp đồng, nhà cung cấp mạng sẽ đưa bạn một thẻ SIM, một con chip trong Điện thoại của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà cung cấp mạng. Hầu hết các nhà cung cấp mạng khóa Điện thoại của quý khách để nó chỉ hoạt động với thẻ SIM cụ thể của họ. Nếu bạn sử dụng một thẻ SIM thay thế trong một chiếc Smartphone bị khóa, bạn sẽ tiếp nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như Thẻ SIM không được chấp nhận. Unlock giúp người dùng sử dụng bất kỳ thẻ SIM trên bất kỳ mạng nào trong Điện thoại của bạn.

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My-chinh-hang

Các phương pháp Unlock điện thoại iphone 6 plus phổ biến hiện nay

Hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ unlock iphone 6 plus thường sử dụng các giải pháp sau để unlock cho máy như: unlock bằng sim ghép, unlock bằng code, unlock bằng jailbreak… Tuy nhiên chỉ 2 trong số các phương pháp ở được nhiều người sử dụng đó là:

Phương pháp Unlock điện thoại code: sử dụng mã code unlock đặt mua từ nhà mạng để mở khóa mạng vĩnh viễn cho iphone 6 plus. Cách này rất đơn giản, hiệu quả lại có thể unlock vĩnh viễn cho máy nhưng nhược điểm là mức giá cao, thời gian chờ từ 1-10 ngày (tùy thuộc vào nhà mạng và hãng điện thoại) hoặc có nhiều nhà mạng không cung cấp dịch vụ bán mã code unlock.

 

Unlock iphone 6 plus bằng sim ghép: đây là một trong những cách chọn lựa để mở mạng iphone vì mức giá mua sim ghép thấp hơn nhiều với giá code unlock iphone 6 plus. Sim ghép sẽ đánh lừa nhà mạng rằng sim đang sử dụng trong điện thoại là hợp lệ. Thế nhưng, nếu unlock bằng sim ghép thì  có hạn chế như máy không được nâng cấp phần mềm mới, gặp một số lỗi quen thuộc trên sim ghép như imessage, 3G, my phone number…

Các quy trình mở khóa iphone 6 plus hiệu quả tại Maxmobile

Bước 1: bạn bàn giao máy, nhân viên sẽ bắt đầu tiếp nhận Điện thoại và kiếm tra IMEI cho khách, test lại xem máy móc có vi phạm bản quyền, có thể mua được code unlock hay không.

Bước 2: Với những chiếc Điện thoại không vi phạm bản quyền có khả năng mua được mã unlock. Đội ngũ nhân viên địa chỉ Maxmobile sẽ đua ra giải pháp giải quyết cùng với mức chi phí mà khách hàng phải chi trả cho dịch vụ.

Bước 3: Sau khi quý khách đồng ý dùng dịch vụ unlock iphone 6 plus. kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hàng mua code cho máy của bạn. Quy trình mua code này sẽ mất thời gian 1- 2 ngày sẽ hoàn tất

Bước 4: Sau khi quy trình mua code Unlock iphone 6 plus thực hiện xong (nhà mạng gửi lại mã code), chúng tôi sẽ bắt đầu nhập code để cho Smartphone Tiến hành update lên phiên bản quốc tế

Bước 5: kỹ thuật viên lập hóa đơn ghi phiếu bảo trì cho khách hoàn thành thủ tục thành toán dịch vụ.

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My

Địa chỉ Unlock iphone 6 plus chuyên nghiệp tại HN,HCM

Nếu như chiếc iphone 6 plus của quý khách không thể nhận thẻ SIM của các nhà mạng trong nước và bạn cũng không thể tự mở khóa mạng iphone 6 plus thì đây là lúc bạn cần tìm một địa chỉ chuyên mở khóa mạng Điện thoại để giải quyết lỗi hoặc thực hiện mở khóa mạng máy.

 

Maxmobile hiện là địa chỉ sửa chữa và mở khóa mạng Điện thoại uy tín và uy tin nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc sửa chữa và mở khóa mạng cho các dòng Điện thoại, trong đó có iphone 6 plus.

Sử dụng phương pháp unlock mới nhât, có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, dịch vụ unlock iphone 6 plus Maxmobile được rất quen tin yêu chọn lựa.

Maxmobile cam kêt chất lượng dịch vụ Unlock iphone 6 plus

Maxmobile là địa chỉ sửa chữa kinh nghiệm lâu năm. Hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn có trình độ cao áp dụng công nghệ mới nhất giúp bạn hài lòng về dịch vụ Unlock của trung tâm.

– Thời gian Unlock iphone 6 plus nhanh nhất

Giá Unlock iphone 6 plus rẻ nhất trên thị trường hiện nay

– Việc Unlock iphone 6 plus hoàn toàn không tháo máy và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của điện thoại.

– Dưới đây là những Cam kết ở tại địa chỉ Maxmobile khi sửa chữa Unlock iphone 6 plus.

– Cam kết sau khi Unlock iphone 6 plus xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như bình thường.

– Hỗ trợ bẻ khóa mạng từ xa thông qua số IMEI đối với quý khách không thể mang máy qua trung tâm

– Sản phẩm được mở khóa sẻ sử dụng như phiên bản quốc tế được bảo hành vĩnh viến ở MaxMobile.

– Các thao tác và tính năng trên thiết bị iphone 6 plus vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.