Tư vấn & lựa những mẫu in ấn bì thư đẹp

0
154

phong bỉ là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu & sự hiện đại của xã hội, hiện nay, bì thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin chia sẻ các mẫu mã in ấn phong bỉ phổ biến nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng tân tiến nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in ấn phong bỉ có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính tuy thế, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có chi phí rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về bì thư.

II – in bao thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là loại sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III – in ấn bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho những cái bì thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc cty,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bao thư – in PHONG BÌ – in ấn bì thư

Theo thời gian & sự tiến bộ của những kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in ấn bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo và chọn các mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc với hãng sản xuất, chúng ta có thể làm tốt được các chuyên viên in ấn giới thiệu, tìm hiểu và giúp chúng ta có khả năng lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu & có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta có khả năng quyết định chính xác & bán những thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có khả năng trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên cấu tạo để lựa chọn những hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu xài bao thư của quý khách hàng.

Ngoài ra in bia so mi so luong it o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in tui giay 1 mau Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com