Tinh hoa của cả Thung lũng Silicon bỗng chốc thu bé lại chỉ bằng một chiếc lò nướng thông minh chi phí 34 triệu đồng

0
776

Có chi phí lên tới 1.500 USD (34 triệu đồng), lò nướng June chắc hẳn chắc rằng sẽ khiến đa dạng bà mẹ bỉm sữa e dè khi chọn lựa mua.

Bù lại, thiết bị này có được đa dạng máy móc hiện đại từ cảm biến nhiệt độ, Wi-Fi cho tới máy hình ảnh tích hợp, cũng chính là mặt hàng trí tuệ được tạo cho nên bởi những kỹ sư đã từng cải tiến máy hình ảnh trên iPhone, và hàng ngũ từng cấu tạo tai nghe Beats.

Bên cạnh đó, dự án Internet of Things có vốn đầu tư trị chi phí 30 triệu USD này còn app rất đa dạng kỹ thuật mới khác, từ trí tuệ do con người tạo ra (AI), deep learning cho tới một loạt cảm biến và app di động nhằm đưa tới trải nghiệm mới tốt hơn cho cuộc sống hằng ngày của những bà nội trợ.

Lò nướng thông minh June

Đồng sáng chế Matt Van Horn, từng giúp đỡ cho Apple và cũng từng lập cho nên Zimride, tiền thân của Lyft – địch lớn của Uber tại Mỹ cho hay: “Chiến lược tiếp thị của chúng tôi là truyền nguồn cảm hứng cho mọi người nấu nướng đa dạng hơn”.

Trên hiện thực, thiết bị này giúp đỡ cho việc nấu nướng trở thành đơn giản hóa, khiến cho người nội trợ có nguồn cảm hứng và thời lượng để có khả năng làm đa dạng món không những thế.

Điều hoàn chỉnh nhất ở June là chiếc lò nướng này có khả năng nhận diện được món ăn nào đang được nấu nướng, bằng nhữngh trí tuệ do con người tạo ra hợp tác với máy hình ảnh tích hợp phía trong.

Kết hợp với hệ thống thông tin được cập nhật liên tục, chiếc lò này sẽ tự “học” và tự tăng cường, đưa ra gợi ý nấu nướng hợp lý nhất. Có thể nói, June tương đương như một người phụ bếp thường xuyên sẵn sàng trong căn bếp của bạn.

Thêm vào đó, kết nối không dây giúp đỡ June không ngừng cập nhật hình hình ảnh món ăn trong lò cũng như đưa ra báo cáo, gợi ý nấu nướng thức ăn cho chủ có được.

Ứng dụng cho dế yêu của June còn cấp phép người dùng kích hoạt, biến đổi số liệu lò nướng từ bất kỳ đâu mà không cần phải bấm trực tiếp trên lò.

Startup ít được biết đến thử thách Tesla bằng mẫu siêu xe điện nhanh nhất những châu lục, chi phí 1 triệu USD

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ