Trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ

Hotline

Tin tức

[PHIÊN BẢN MỚI 4.0] Bay cùng tính năng mới Tuyệt Thế Phi Vũ

15-05-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Với tiêu chí không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến cho quý đồng đạo thật nhiều niềm vui mới, trong thời gian sắp tới, Hùng Bá Thiên Hạ sẽ tiếp tục cho ra mắt Phiên Bản Mới 4.0. Đây chắc chắn sẽ là một bản cập nhật lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay chưa từng có với rất nhiều tính năng mới lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Tương ứng với mỗi phiên bản là một màu sắc, một không gian mới lạ và trong Phiên Bản Mới 4.0 lần này, quý đồng đạo sẽ có dịp thưởng thức những sắc màu đặc biệt, thỏa sức trải nghiệm tính năng mới Tuyệt Thế Phi Vũ với trang bị đôi cánh chỉ có riêng tại Hùng Bá Thiên Hạ. Với Tuyệt Thế Phi Vũ, quý đồng đạo có thể tự do bay lượn và dễ dàng vượt qua mọi địa hình bôn tẩu trên giang hồ, đến những địa danh tuyệt đẹp của Hùng Bá mà quý đồng đạo chưa từng đến. Ngoài ra, với việc cộng thêm các thuộc tính cho nhân vật như điểm tấn công, phòng thủ, kháng tính, sinh lực... có thể nói quý đồng đạo sẽ như hổ mọc thêm cánh, lực chiến của nhân vật sẽ được tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh hiển thị của trang bị đôi cánh qua 03 tư thế trong game

Hùng Bá
Tư thế khi bay

 

Hùng Bá
Tư thế khi đứng

 

Hùng Bá
Tư thế khi ngồi

Hình ảnh trang bị đôi cánh đặc sắc chỉ có riêng tại Hùng Bá Thiên Hạ

Hùng Bá
Chu Tước Phong Vũ

 

Hùng Bá
Hồng Phúc Tề Thiên

 

Hùng Bá
Hồng Sắc Mị Ảnh

 

Hùng Bá
Huyền Thái Điệp Dực

 

Hùng Bá
Kim Quan Điệp Ảnh

Quý đồng đạo hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho túi hành trang của mình để thuận tiện hơn trên con đường bôn tẩu. Tin chắc rằng, Phiên Bản Mới 4.0 sẽ là cơ hội để quý đồng đạo thể hiện được bước đột phá trong vị thế giang hồ, danh vang khắp cõi.

Còn rất nhiều tính năng mới cực hấp dẫn vẫn chưa được bật mí. Những thông tin mới nhất về Phiên Bản Mới 4.0 sẽ sớm được Bổn Thành Chủ cập nhật tại trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ. Thân mời tất cả quý đồng đạo cùng quan tâm đón theo dõi.

 

Hùng Bá Thiên Hạ - webgame mới và đông vui nhất Việt Nam. Hãy sẵn sàng trải nghiệm!

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

Vũ Lăng Thành Chủ

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

X