Trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ

Hotline

Báo chí

Hùng Bá Thiên Hạ - đối thủ mới của Võ Lâm Chi Mộng

22-02-2012

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D trên nền 2D, nhiều tính năng gameplay nổi trội... trò chơi đang được nhiều người là sản phẩm có tiềm năng "tiếm ngôi" webgame đình đám.

Bên cạnh các tính năng vốn có của thể loại webgame như: kinh mạch, song tu, trang bị, hệ thống auto... Hùng Bá Thiên Hạ còn sở hữu một ưu điểm khác là vượt phó bản. Theo đó, trong cuộc chiến sinh tử với đối thủ, người chơi phải vượt qua hàng chục phó bản để chiếm lấy những vật phẩm quý hiếm.

Hỗn chiến trong Hùng Bá Thiên Hạ

Mỗi phó bản là những trận chiến tam quốc phân tranh, đòi hỏi người chơi phải am hiểu và mưu lược mới vượt qua. Chúng được tái hiện một cách sinh động trong Hùng Bá Thiên Hạ thông qua các kỹ thuật hiện đại.

Ngoài ra, Hùng Bá Thiên Hạ còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như Vũ Lăng tranh bá, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến. Tham gia Hùng Bá Thiên Hạ, người chơi sẽ được sống trong thời kỳ loạn lạc, tam quốc phân tranh giữa ba nước Tần, Hán, Sở. Game thủ sẽ là người trực tiếp chỉ huy binh sỹ, tướng lĩnh tham gia các cuộc viễn chinh khốc liệt với hàng nghìn người tham chiến nhờ tính năng Vũ Lăng Tranh Bá.

Trong cuộc chiến này, các chiến binh thắng cuộc sẽ được chọn vào một trong ba nước để hành trình đến Đảo Anh Hùng. Đây là nơi hội tụ những người tài giỏi nhất để tiêu diệt quái thú, boss khủng, đồng thời là nơi game thủ có thể PK bất tận với người chơi khác. Trường hợp người chơi đã có võ công thượng thừa và muốn thách đấu với quần hùng trong thiên hạ để phô diễn uy danh, tính năng Khiêu Chiến của trò chơi sẽ giúp họ thực hiện điều này.

Tính năng Bang Phái Chiến giúp người chơi gia tăng sức mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Mỗi trận chiến trong Bang Phái Chiến có số lượng người chơi lên đến hàng trăm người, với nhiều nhiệm vụ cam go, thử thách.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ sẽ được giải trí với các hoạt đồng cộng đồng như tham dự những lễ kết hôn lãng mạn của các anh hùng khác hay của chính mình.

Đám cưới trong game

Hai tính năng cộng đồng đáng chú ý khác của Hùng Bá Thiên Hạ là đốt lửa trại và suối nước nóng. Tham gia đốt lửa trại, người chơi sẽ được kết giao, mở rộng quan hệ, tầm sư học đạo, luận võ với các anh hùng nổi tiếng. Khi mệt mỏi và muốn được thư giãn, game thủ nên đến ngâm mình trong suối nước nóng, tận hưởng không khí trong lành sau những ngày chinh chiến. Thậm chí, người chơi còn có thể tự mình phiêu lưu đến những địa danh nổi tiếng của Trung Hoa mà trước đây chỉ có thể xem qua phim ảnh hay sách giáo khoa.

Tắm suối nước nóng

Hùng Bá Thiên Hạ được xây dựng theo thời gian thực với chế độ ngày đêm, 4 mùa xuân - hạ -thu - đông luân chuyển tuần hoàn. Nhờ đó, khung cảnh game cũng liên tục thay đổi, khiến người chơi không có cảm giác nhàm chán khi phiêu lưu hành hiệp.

Môi trường game cũng được trau chuốt đến từng chi tiết, hình ảnh sống động nhờ ứng dụng kỹ thuật nâng cấp công nghệ đồ họa 2D lên 3D độc quyền của nhà sản xuất GuangZhou JieYou.

Hiện tại, Hùng Bá Thiên Hạ đang được giới chuyên môn xếp hạng nhất trong thể loại webgame kiếm hiệp tại Trung Quốc.

Đồ họa đẹp mắt của Hùng Bá Thiên Hạ

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, Hùng Bá Thiên Hạ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các fan thể loại kiếm hiệp. Theo nhận định của nhiều người, Hùng Bá Thiên Hạ có nhiều điểm vượt trội hơn so với Võ Lâm Chi Mộng, đặc biệt là về mặt đồ họa.

Thành viên Aslam trên fanpage trò chơi cho hay: "Mình là một fan Võ Lâm Chi Mộng của VNG. Tuy nhiên sau khi chơi thử bản Hùng Bá Thiên Hạ của Trung Quốc, mình phải thừa nhận rằng nếu Hùng Bá Thiên Hạ ra sớm hơn, nó sẽ ăn đứt trò chơi này. Không những đồ họa đẹp, trò chơi này còn có cách chơi không bị nhàm chán, chiêu thức võ công đa dạng".

Theo Game Thủ

Tags:

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

Vũ Lăng Thành Chủ

X