Trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ

Hotline

Báo chí

Hùng Bá Thiên Hạ: Cho game thủ kiếm vàng ingame miễn phí

09-05-2012

Bằng cách tích hợp một minigame lên website, Hùng Bá Thiên Hạ đang tạo cơ hội có một không hai cho game thủ có thể kiếm vàng ingame miễn phí

Từ ngày 10/5, game thủ Hùng Bá Thiên Hạ sẽ được tham gia một mini game vô cùng hấp dẫn và đặc sắc mang tên PikaBá. Mini game này là món quà mà Nhà phát hành dành tặng tất cả game thủ đang chơi Hùng Bá Thiên Hạ vừa được giải trí vừa kiếm “bộn” tiền để chơi game. Như vậy, với viêc ra đời PikaBá, Hùng Bá Thiên Hạ được xem là game kiếm hiệp đầu tiên trên thị trường game online hiện nay tự sản xuất ra mingame.

Giao diện bắt mắt của PikaBá

PikaBá là một mini game được thiết kế gồm 3 lớp nhân vật xinh đẹp và cá tính, cùng những trang bị, vật phẩm, vũ khí, tiền vàng cho đến những thú cưỡi, thú cưng “xì tin” mang đậm dấu ấn của trò chơi này. Người chơi sẽ tìm kiếm cặp hình ảnh giống nhau trong vòng 5 phút 30 giây cho mỗi vòng chơi. PikaBá có tất cả 10 vòng chơi không kém phần gay cấn nhưng rất dễ chơi, chỉ cần game thủ nhanh tay lẹ mắt là có thể dễ dàng vượt qua. Khi vượt qua mỗi vòng chơi, game thủ sẽ nhận được 30 nguyên bảo khóa và 75.000 vàng khóa.

Đến vòng thứ 5, game thủ “ tha hồ” mà kiếm được một khối lượng tiền vàng khá lớn lên đến 150 nguyên bảo khóa và 375.000 vàng khóa đủ để game thủ vô tư “đập đồ” và phiêu lưu trong thế giới Hùng Bá mà không phải bỏ tiền ra chơi game. Đặc biệt, khi game thủ hoàn thành vòng chơi thứ 6 sẽ nhận được một code tân thủ có giá trị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần qùa hấp dẫn. Phần thưởng cho game thủ nhận code tân thủ sẽ được Nhà phát hành bật mí vào ngày 15/5 tới đây. Từ vòng chơi thứ 7 trở đi, game thủ chủ yếu “chơi cho vui” chứ không cần kiếm thêm tiền vàng.

Trải nghiệm PikaBá

PikaBá sẽ được tích hợp icon trên trang chủ và cả trang Fanpage trên Zing me của Hùng Bá Thiên Hạ, khi game thủ nhấn vào icon này sẽ dẫn trực tiếp đến subweb của chương trình. Vì vậy, hàng trăm game thủ và hơn 48 ngàn fan trên Zing me của trò chơi này sẽ là người trực tiếp được “hưởng lợi” và thỏa thích vui chơi cùng PikaBá. Còn những gamer đang có ý định tìm kiếm một game mới mà không tốn tiền chơi game thì Hùng Bá Thiên Hạ sẽ là lựa chọn sáng suốt trong thời buổi “giá cả leo thang” như hiện nay.

Tags:

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

X