Trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ

Hotline

Báo chí

Hùng Bá Thiên Hạ cháy server vì game thủ tăng đột biến

27-02-2012

Vào lúc 8g ngày 25/2, số lượng game thủ của Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tăng đột biến từ 6.000 CCU lên đến hơn 7.000 CCU khiến nhà phát hành game này phải triệu tập cuộc họp khẩn cấp bàn giải pháp chống nguy cơ quá tải hệ thống server hiện tại.

Hùng Bá Thiên Hạ

Tại cuộc họp, nhà phát game Hùng Bá Thiên Hạ đã quyết định cấp tốc mở ngay thêm một server mới. Server mới sẽ chính thức ra mắt vào lúc 14g cùng ngày, được đặt tên là Hành Sơn. Như vậy, sau bốn ngày đưa game vào chơi thử nghiệm, Hùng Bá Thiên Hạ đang hoạt động với ba server Thái Sơn, Hoa Sơn và Hành Sơn.

Hùng Bá Thiên Hạ

Hùng Bá Thiên Hạ cũng được xem là game đầu tiên đã không ngại show nhiều tính năng hay của game ngay trong giai đoạn Alpha Test.

Nếu so với nhiều game phát hành trên thị trường game online hiện nay, Hùng Bá Thiên Hạ được đánh giá là game thu hút nhanh và nhiều nhất số lượng game thủ tham gia chơi từ ngay những ngày đầu thử nghiệm game. Hiện nhiều giới showbiz như: MC, ca sỹ Khởi My, diễn viễn Hồ Vĩnh Khoa, ca sỹ Băng Di, ca sỹ Ông Cao Thắng… cũng vừa trở thành “tín đồ” của trò chơi này.

 

Nguồn: Diễn đàn VietBoom

Tags:

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

Vũ Lăng Thành Chủ

X