Tiết kiệm nước trong các ngày nóng bằng máy bơm nước THC

0
85

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc dùng trong nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc ứng dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ thông trên thị trường bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, làm với thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để có thể chịu được mức độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được dùng để máy bơm đẩy lên cao hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sẽ hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường hay được dùng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng những công trình xây dựng, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo thêm : GALAXY

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó sẽ hoạt động bền bỉ, tốt không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo trì. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ và tốt. Khả năng hút nước của bơm nước cũng cao hơn so với các cái khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, ứng dụng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên ứng dụng mẫu máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự chọn tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu máy bơm dùng để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa các sản phẩm bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu ứng dụng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP – một trong các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bom nuoc hoa tien galaxy II , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm giếng khoan : http://www.tanhuynhchau.com