Tiết kiệm điện cho bơm nước công nông nghiệp

0
34

Động cơ và máy bơm nước công nghiệp là thiết bị tiêu thụ điện to nhất trong các cơ sở sản xuất, chiếm khoảng 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở sản xuất.

[​IMG]

Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến mới, các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phép những động cơ & máy bơm công nghiệp có thể làm tốt tiết kiệm điện khoảng 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ.

Xem thêm : máy bơm nước lọt ống 76

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm năng lượng của động cơ và máy bơm nước công nghiệp như khả năng tiết kiệm của các động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa kích thước & công năng của động cơ, khả năng biến thiên của động cơ… Và tùy theo mục đích sử dụng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của những động cơ khác nhau.

Những biện pháp có thể sử dụng như ngay từ giai đoạn thiết kế, tất cả những động cơ có công suất phù hợp, không hoạt động thiếu tải; rắp đặt thiết bị điều tốc (VSD) để điều khiển tốc độ cho các động cơ có chế nồng độ làm việc thay đổi có thể tiết kiệm được từ 10% – 50% giá thành điện năng; thay mới động cơ có hiệu suất cao.

những động cơ hiệu suất cao đắt hơn khoảng 25% – 30% so với những động cơ thông thường, nhưng giá cả tiết kiệm được trong suốt thời gian dùng động cơ đó có thể làm tốt mang lại cao hơn nhiều lần so với việc dùng trong động cơ cũ; kiểm tra, làm vệ sinh, tra dầu mỡ cho những hộp số, bảo dưỡng máy thường xuyên để xác định, xử lý rò rỉ và điều chỉnh độ căng của băng tải…

Tham khảo thêm :máy bơm nước điện chìm 3.0hp

THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom tha tom GALAXY : http://www.tanhuynhchau.com