Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 lấy ngay tại TPHCM

0
92
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-chinh-hang-lay-ngay

Thay mặt kính Samsung S8 uy tín chính hãng, dịch vụ thay màn hình mặt kính giá rẻ duy nhất ở Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế hiện đại vì thế mọi người có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ uy tín, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép mặt kính mới. Chúng tôi có nhân viên tài năng, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo dịch vụ thay kính S8 sẽ chất lượng hoàn hảo nhất, làm thỏa mãn mọi người.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7-pro

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8

Thay kính Samsung S8 khi nào?

Trong đó, để biết khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, trầy xước kính, bị bể

– Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng

– Cảm ứng liệt loạn

– Màn hình vẫn còn hiện thị bình thường.

Nói chung, máy Samsung S8 của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡ không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho Samsung S8 tránh mất tiền oan.

Nên thay mặt kính Samsung S8 ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mặt kính Samsung galaxy s8 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, hàng chính hãng ở tại Maxmobile.

Linh kiện đảm bảo, hệ thống máy móc hiện đại, Maxmobile là trung tâm thay mặt kính  Samsung S8 chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ mới nhất. Quý khách luôn tin tưởng về điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Samsung S8 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Khách hàng được trực tiếp check, theo dõi quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay kính Samsung S8 chính hãng ở Maxmobile các bạn được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Quy trình thay kính Samsung S8 uy tín

Test tổng thể điện thoại, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viên sẽ giải đáp đưa ra phương án tốt nhất.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc  ép kính mới ngay khi bạn đồng ý (đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )

Sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Samsung S8.

Làm sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép kính mới Samsung S8 Quá trình hoàn thành, nhân viên bắt đầu ráp máy lại, kiểm tra lại toàn bộ chức năng bảo đảm không sai sót trong quá trình thay mặt kính.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7-pro-tai-tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Maxmobile đảm bảo với bạn khi thay kính Samsung S8

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính Samsung S8 chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng tốt, bền đẹp

✥ Công nghệ ép kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mới mặt kính Samsung S8 chỉ mất từ 45 – 60 Phút, đảm bảo độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính Samsung S8 với mức giá cạnh tranh tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

Ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ thay kính Samsung S8

Hỗ trợ, tư vấn và test máy hoàn toàn miễn phí.

Vệ sinh máy miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Giảm giá khi bạn sử dụng các dịch vụ thay thế linh kiện cùng lúc.

Tặng miếng dán màn hình free

Tặng Gifcard cho quý khách lần sử dụng dịch vụ sửa chữa Samsung lần kế tiếp.