Tại sao không nên dùng máy nén khí xài rồi giá rẻ

0
66

cty phân phối máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được dùng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính vì thế mà yêu cầu mua máy nén khí ngày càng cao. Tất nhiên, yêu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều cty TNHH kinh doanh máy nén khí xuất hiện & có các dòng máy nén khí phổ biến như: máy nén khí mini, máy nén khí hộ gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Vì sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua dùng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất ứng dụng máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của các linh kiện bên trong, vì vậy khi chọn mua máy nén khí cũ có thể mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình xài.

Tham khảo thêm : Cách để chọn máy bơm thả chìm giếng khoan

các đại lý bán máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều đại lý chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ cần thu mua giá rẻ & phân phối với giá cao hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của các cty gian thương này là chế độ bảo hành yếu kém, luôn tìm phương pháp trốn tránh trách nhiệm khi nhận được nhu cầu khắc phục, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
thương hiệu sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty TNHH đã và đang kinh doanh các sản phẩm giả kém chất lượng, các máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ thấp & thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều chi phí.

Nên tìm đến công ty TNHH bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

các công ty TNHH đại lý kinh doanh trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể làm tốt giúp quý khách hàng chọn mua một chiếc máy nén khí chất lượng với giá thành phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng hướng dẫn cần chia có thể làm tốt với họ yêu cầu & địa điểm ráp đặt máy, họ có thể hỗ trợ từ khâu tìm hiểu đến khi thiết bị được cài đặt xong.

Tham khảo : Mua may bom nuoc gieng o dau

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com