Tại sao chúng ta nên xài máy bơm nước tự hút

0
82

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, các máy bơm nước thông thường rất khó sẽ hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tân tiến, nên khi thiếu nước cây trồng sẽ hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại bơm nước ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ vận hành thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm có khả năng vận hành như các máy bơm bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là ưu điểm lớn nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết bằng đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy vận hành êm ru & tiết kiệm điện, có thể vận hành liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước giếng khoan :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.com