Quần jean có thể làm được gì nếu không còn dùng nữa ?

0
720

Quần jean có thể làm được gì nếu không còn dùng nữa ?

Những chiếc quần Jean khi mua chúng ta pải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ nhưng khi chúng đã lỗi thời và cũ kỹ thì bỏ đi là một điều khá tiếc phải không nào? Vì vậy, sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách biến những chiếc quần đã cũ thành những sản phẩm mới, độc, lạ mà lại rất đơn giản thôi nhé !

Quần jean có thể làm được gì

Váy Jean thời trang

Trong thời gian gần đây, váy Jean trở nên đang rất hot. Nhưng không cần phải mua ở shop, ạn cũng có thể tự mình làm được.

Chỉ cần kim, chỉ, máy khâu, một ít thời gian và một chút khéo léo thì bạn đã có ngay 1 chiếc váy xinh xắn từ chiếc quần Jean đã cũ như thế này đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách thiết kế váy jean khác tại đây: xưởng may jean.

Biến tấu thành quần Jean lửng: Tạo nét bụi bặm cho chiếc quần Jean trơn đã trở nên quá nghiêm túc.

Cách làm rất đơn giản như sau:

Quần short Jean cá tính.

Những chiếc quần jean dài mà bạn chán ngấy thì hãy hô biến chúng thành những chiếc quần short mát mẻ và thời trang nhé. Bạn hãy dùng kéo thật sắc để đường cắt không bị lệch. Kiểu gấp lai quần lại đã quá truyền thống, bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách làm đường tua dưới lai quần, chắc chắn chúng sẽ rất hot.

Trang trí chậu hoa

Những chậu cây cảnh của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn nhiều với lớp áo jeans khoác ngoài. Nguyên liệu không gì khác đó chính là sửa dụng từ chiếc ống quần jean cũ, thêm 1 chút trang trí khéo léo, góc làm việc của bạn đã trở nên lạ mắt và chắc chắn sẽ khiến bạn hay những người xung quanh rất thích thú đấy.

Ví nhỏ cầm tay

Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần khậu lộn 3 cạnh, may thêm 1 cái dây kéo nhỏ, bạn cũng có thể đính thêm nút áo, ren hoặc các mảnh vải khác màu lên thân ví để trang trí.

Chiếc ví nhỏ tiện lợi này sẽ giúp bạn để được rất nhiều thứ, chẳng hạn như giấy tờ tùy thân, điện thoại, chìa khóa xe, son môi…Rất hữu dụng nhé !

 

Trên đây thì mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách tái chế quần Jean cũ rất hữu ích, tiết kiệm và tự tay cho ra những sản phẩm đẹp mà không cần phải chỉ đi mua mới có. Hãy thử bắt tay làm ngay nhé, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Chúc các bạn thành công!