Những lưu ý khi lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn

0
73

bơm nước hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là dòng bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

nồng độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có thể làm tốt di chuyển nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy cao phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lọc máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn lọc máy có trị số cao hơn nhu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ không thấp khoảng 10 mét thì chọn máy bơm sẽ đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có những cái máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn lọc kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những loại máy bơm hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với bơm nước bán chân không và ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Xem thêm : May bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi ráp đặt và dùng trong đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không dùng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được những mô tả cần thiết của máy bơm nước cũng như nơi đặt bơm nước có thể làm tốt giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích sử dụng của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com