Những chia sẻ gia công khi in ấn decal

0
24

Để có được một sản phẩm in ấn decal thể hiện tính thẩm mỹ & mang lại hiệu quả trong bán, cũng như quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp, thì các hướng dẫn gia công đóng vai trò quan trọng ko thể thiếu. Đối cùng mẫu in ấn decal có khả năng có các hướng dẫn gia công như thế nào?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Tầm quan trọng của gia công khi in ấn decal

Decal là 1 chất liệu đặc biệt được ứng dụng rất quen thuộc ngày nay, nó được xài để in ấn tem nhãn hàng hóa, logo, các ấn phẩm trang trí cho doanh nghiệp. Khi sử dụng decal sẽ mang lại nhiều tốt khác nhau và trong đó khả năng phương pháp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu là nổi trội nhất.

các sản phẩm in trên chất liệu decal luôn có sự đa dạng & tính thẩm mỹ nhất định. &Amp; để thể hiện hiệu quả các yếu tố đó thì ngoài cấu tạo, in thì các hình thức gia công đóng vai trò quan trọng để tạo nên yếu tố này.

phương pháp gia công chính là bí quyết để có được sản phẩm in ấn đem lại được tiêu chí đó là có tính thẩm mỹ, có hình dáng, kích thước đa dạng & dễ dàng khi sử dụng. Sản phẩm in decal được thực hiện gia công sẽ giúp cho việc dùng dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và có thời gian xài lâu hơn. Vì thế, khi đặt in decal thì những doanh nghiệp nên chú ý nhiều hơn tới yếu tố này.

1 số hướng dẫn gia côn khi in ấn decal

Phần lớn các phương pháp gia công được áp dụng thích hợp với sản phẩm in trên chất liệu là decal giấy nhiều hơn là decal nhựa. In ấn decal giấy là 1 chất liệu phổ biến, cùng bề mặt giấy dễ thực hiện các hình thức gia công khi cần thiết. Sẽ có 1 số công thức được sử dụng đó là:

Cán màng: để đảm bảo cho mực in ấn thể hiện nôi dung một cách hiệu quả nhất cùng khoảng thời gian tối đa thì người ta có thể làm tốt chọn lựa tiến hành gia công cán màng. Đây là hình thức đơn giản giúp bảo vệ bề mặt in & tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho nhãn decal.
Dập chìm nổi: trong Một số trường hợp đặc biệt, nhãn decal có thể làm tốt được dập chìm nổi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ & tiêu biểu, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
Ép kim, in ấn phủ UV: đây là 2 phương pháp được thực hiện cho loại nhãn giấy, thường phù hợp cùng khi in nhãn mỹ phẩm, rượu vang hay những sản phẩm cao cấp khác.
in decal cao cấp

Bế demi: các hướng dẫn trên để tạo tính thẩm mỹ trên bề mặt, còn để có được những hình dáng sản phẩm in ấn như mong muốn thì cần tiến hành bế demi. Đây là kiểu bế theo hình dáng của decal mà ko ảnh hưởng tới lớp đế, có khả năng bóc ra 1 cách thức dễ dàng.

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website mau in lich tet o HCM : https://caohuyhoang.com