Nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

0
25

in ấn nhãn hàng hóa chất liệu decal ko còn xa lạ trong thời điểm ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng sẽ dùng decal làm nhãn. Cùng nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn lựa chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

hai chất liệu cơ bản nhất khi in ấn decal chính là giấy và nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng những tốt mang lại khác nhau khi được sử dụng để in nhãn. Vậy nên in nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in ấn nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được thiết kết bằng nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in ấn tốt, thể hiện thông số, hình ảnh một cách rõ ràng. Khi in trên decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, tuy thế độ bám mực tốt, cùng hình ảnh được thể hiện 1 cách thức rõ nét.

Tham khảo thêm :Cong ty in an offset voi chat luong hang dau HCM

dùng decal giấy, lớp bề mặt sẽ được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Vì thế, xài của decal giấy ko hướng dẫn để in nhãn mà còn in những loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có thể làm tốt in ấn 1 phương pháp nhanh chóng, với ưu điểm là giá thành rẻ, dành cho những sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có thể được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in và giúp cho nhãn được sử dụng cùng thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hư hỏng, ko sử dụng được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

in nhãn decal nhựa
So cùng giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là sẽ in tốt cùng thời gian xài lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình & thích hợp với nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có thể in ấn tốt cùng các hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể xài ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng cáo 1 cách thức dài lâu. Dùng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa hiện nay rất phổ biến, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lọc.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có khả năng có những đặc điểm riêng với các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn nhãn một cách thức có hiệu quả nhất.

dịch vụ TNHH in ấn quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site in lich tet nhieu mau : https://caohuyhoang.com