Máy nén khí là gì và cách thức chọn lựa máy nén khí cho gia đình

0
63

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các xí nghiệp sản xuất đều xài máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó dùng trong nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với các nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều cái như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn lọc máy nén khí thích hợp với công việc kinh doanh của bạn. Các cân nhắc sau đây có khả năng giúp bạn lựa chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho cửa hàng của bạn:

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc gieng khoan gia dinh

• lựa đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá nhỏ có khả năng lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu xài & dùng trong một máy nén quá lớn có khả năng lãng phí nguồn lực.
• lựa chọn một máy nén khí bán đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có thể làm tốt phân phối một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể làm tốt ứng dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang xài để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này sẽ giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo dưỡng. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc dùng. Nếu tập trung dùng trong máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên ứng dụng bình chứa nhỏ. Còn nếu muốn duy trì thời gian xài dài thì nên chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định những dụng cụ cần thiết sử dụng máy nén khí:
Nếu bạn biết rằng số lượng những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén sẽ được dùng.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này sẽ đảm bảo những máy nén khí có thể làm tốt sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất cao nhưng CFM không cao khi chạy có thể mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu xài một máy nén khí ở bên ngoài, nó sẽ cần bảo vệ khỏi nước và nhiệt nồng độ không thấp. Cấu tạo bằng gang có thể đảm bảo độ tin cậy và gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể phát triển thêm, thì máy nén khí lớn hơn có thể làm tốt cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá thành phải dựa trên tổng chi phí và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Cửa hàng có nhiều khả năng có thể làm tốt chỉ dẫn ứng dụng một lần & không dùng trong nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc lựa chọn công ty phân phối:
công ty đã bán được bao lâu? Liệu đại lý đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một công ty bán ? Mức độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả những khâu cần thiết và cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & kinh doanh của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu cửa hàng có uy tín để bán các sản phẩm máy bơm nước nén khí chất lượng tốt ?

THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nước giếng … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom dien chim GALAXY : http://thcgroup.vn