Maxmobile chuyên nhận thay màn hình iPad 3 chính hãng, uy tín

0
111
thay-man-hinh-ipad-3-tai-tphcm

iPad 3 là 1 trong các smartphone cao cấp của Apple được người tiêu dùng review cao và vô cùng ưa chuộng cùng nhiều tính năng đẳng cấp, tiện ích và đặc biệt là màn hiện thị ipad 3 hiển thị siêu siêu nét. Trong quá trình hoạt động dù có thể rất cẩn thận, nâng niu nhưng mỗi chúng ta khó thể tránh khỏi những va đạp hay làm rơi vỡ khiến cho màn hình chiếc iPad 3 bị hỏng. Khi bị như vậy nhiều quý khách hàng chưa biết nên thay màn hình ipad 3 tại đâu tránh hàng dựng. Thắc mắc trên sẽ được hỗ trợ ngay dưới đây.

thay-man-hinh-ipad-3-gia-re

Cách nhận biết đã đến lúc nên thay màn hình iPad 3 giá rẻ

 • Màn hiện thị xuất hiện các vết ố vàng, bị sọc màn
 • Màn hình rung, bị đơ, giật khó sử dụng
 • Bên trong màn bị bụi bẩn khó thao tác, làm mất thẩm mĩ
 • Màn hiện thị bị cảm ứng không ổn định hoặc liệt mặt kính.
 • Màn hiện thị bị bể do đánh rơi hoặc va đập mạnh.
 • Khi thay phải các màn hình lô dỡm thiếu chất lượng thì sau một thời gian ngắn cầm, màn hiện thị sẽ bị xuống màu hay bị hư hỏng. Chính vì vậy quý khách nên tìm chọn địa chỉ thay màn hình iPad 3 chính hãng tốt nhất cho mình.

Thay màn hình Ipad 3 tại TPHCM thường rơi vào 2 trường chính hợp sau:

Trường hợp thứ 1: vỡ mặt kính cảm ứng, điện thoại liệt kính cảm ứng, Maxmobile sẽ sửa cảm ứng (kính cảm ứng) iPad 3 cho khách.
Trường hợp thứ 2: màn hiện thị không hoạt động, Maxmobile sẽ sửa toàn bộ màn hình iPad 3 chính hãng cho máy

thay-man-hinh-ipad-3-lay-ngay

Để thay màn hình iPad 3 tại TPHCM, Maxmobile đã áp dụng công nghệ cao với dàn thiết bị mới hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng Apple. Với công nghệ cao này, màn hình ipad 3 cũ sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như mới giống như chưa từng bị hỏng hóc và thay thế. Hiện nay, ở TPHCM nói riêng và Việt Nam chung thì chưa có trung tâm nào áp dụng thế hệ mới hiện đại này. Maxmobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong với công nghệ ép kính hoàn toàn tự động chân không.

Hướng dẫn cách chọn thay màn hình ipad 3 giá rẻ

Màn hiện thị fake thường bị hở sáng:

 • Màn chuẩn zin được thiết kế chắc chắn, tinh xảo. Các tấm nền tảng và đèn được ép chặt nên sẽ không xảy ra lỗi hở sáng màn hình.
 • Đối với màn fake hay bị hở sáng khi, hình ảnh không được nét. 

Màn hình fake thường xuất hiện điểm chết:

 • Đặc điểm nhận diện đó là những chấm nhỏ có màu sắc cố định tạo dù bạn có xem hình ảnh có màu khác.
 • Để tiếp nhận biết lỗi này rõ hơn quý khách chỉ cần chọn và quan sát ảnh có màu đơn sắc như: đỏ, xanh lá, trắng, và vàng,… Khi quan sát kỹ khách hàng sẽ tiếp nhận ra điểm khác biệt này. Cùng lỗi màn hiện thị có điểm chết này để lâu sẽ lan lớn rộng lớn hơn ảnh hưởng tới một số tính năng của smartphone.

Bụi bẩn có trong màn hình fake:

 • Với nguyên do gọc không được thiết kế cùng quy trình chuyên nghiệp nên sở hữu màn hình fake hay có bụi trong màn hiện thị.
 • Ngoài ra, các thông số kích thước không được chuẩn xác nên sở hữu các lớp màn hình không được ghép khít với nhau, sau 1 thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều bụi bám trên màn hình.

thay-man-hinh-ipad-3-tai-tphcm

Màn hình Fake sẻ bị ám màu:

 • Đặc điểm tiếp nhận biết của màn hiện thị fake thường có đó là màn hình bị ám màu sắc, cụ thể là màu vàng.
 • Cùng lỗi này, sẽ hình ảnh hưởng đến yêu cầu của người tiêu dùng vì nó gây ra vấn đề không tốt cho mắt của bạn

Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn khi thay màn hình iPad 3 tại TPHCM 

– Sửa màn hình ipad 3 TPHCM tại đâu giá rẻ mà chi phí hợp lý?
– Thay màn hình iPad 3 giá bao nhiêu tiền? liệu có ổn định không?
– Màn hiện thị ipad 3 được thay có đạt chuẩn, uy tín Apple không?
– Liệu sau khi thay xong màn hiện thị ipad 3 còn được chắc chắn như trước hoặc không?

Maxmobile sẽ giải quyết mọi thắc mắc hay những yêu cầu từ phía các bạn

Khách hàng lưu ý: hiện nay có nhiều cửa hàng sửa chữa iPad 3 lấy ngay áp dụng công nghệ cũ lâu đời cũng như linh kiện không đạt chuẩn về chất lượng sẽ khiến cho màn hình ipad 3 của quý khách sau khi thay 1 thời gian dễ bị sọc màn hiện thị, hỏng màn, ố vàng,.. Thậm chí nhiều thị trường chất lượng kém, trình độ đội ngũ nhân viên còn non nớt có thể gây nên các lỗi hỏng bên trong máy.

thay-man-hinh-ipad-3-uy-tin

Maxmobile với nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo cùng kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc kèm theo đó là các thiết bị bóc tách màn hình mặt kính công nghệ cao. Hãy để chúng tôi được phục vụ quí vị một cách hoàn hào, tận tâm nhất!

Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!