Lý do nên chọn mua điện thoại iPhone 6s cũ

0
53

Giá iPhone 6S quốc tế cũ tiếp tục được điều chỉnh nhẹ khi . Hơn nữa, đầu tư mua iPhone 6S cũ lúc này, bạn còn có thể kiếm lợi.Theo ghi  nhận mới đây, iPhone 6S quốc tế cũ là phiên bản được săn đón nhiều hơn hẳn các tùy chọn còn lại. Hơn nữa, sau khi về chi phí giảm không ngừng thì iPhone 6S quốc tế cũ like new càng mở rộng đối tượng người dùng hơn.

iPhone 6S cũ tại TPHCM

iPhone 6S cũ chính hãng giá rẻ

Lý do nên chọn mua iPhone 6s thay vì iPhone X, iPhone 8,8 Plus

Có một tin vui rằng nếu mua iPhone 6s cũ tại TPHCM và HN bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thay vì phải lên đời iPhone X, iPhone 8|8 Plus mới nhất của Apple. Và điều này cũng không có nghĩa là sự trải nghiệm trên iPhone thế hệ mới không tốt mà ngược lại, iPhone 6s mang tới trải nghiệm không khác là bao so với thế hệ mới.

So với những chiếc iPhone mới thì có lẽ chiếc iPhone 6s có mức giá mềm hơn, tốt hơn rất nhiều. tuy nhiên giá cả không phải là toàn bộ, iPhone 6s còn sở hữu những đặc điểm khiến người sử dụng yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế ngoài hình tương đồng iPhone 8 mới ra mắt

Nếu là một iFan, chắc chắn bạn sẽ  nhận thấy rằng ngoại hình của iPhone 8 và iPhone 6s khá giống nhau. Điều này chính là do Apple trong khoảng thời gian vài năm gần đây không có quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình iPhone. Và chỉ mới ở thế hệ iPhone mới nhất, Apple mới đổi thiết kế cho iPhone X và vẫn giữ thiết kế truyền thống trên iPhone 8.

Và qua 4 thế hệ thì chiếc iPhone 6s vẫn có ngoại hình không khác iPhone 8. Và một chi tiết nhỏ là người Việt Nam khi sử dụng iPhone đều đa số sẽ mang kèm theo ốp lưng, tương tự càng khiến chúng ta khó tiếp nhận ra đâu là chiếc iPhone mới.

===>>Xem thêm điện thoại iPhone SE cũ tại TPHCM và HN

Mặt lưng của máy bền bỉ hơn với chất liệu kim loại

Chúng ta đều biết cả 3 iPhone mới đều có trang bị mặt lưng bằng kính nhằm hỗ trợ tính năng mới là sạc không dây. Nhờ vậy mà tổng thể chiếc máy cũng đẹp và thanh lịch hơn. Nhưng người sử dụng phải đánh đổi với việc máy dễ bám vân tay mà hơn nữa là dễ rơi vỡ. Và đương nhiên rằng, chi phí để thay thế hay sửa chửa của một thiết bị iPhone cũng chẳng phải rẻ.

Chính vì vậy mà thân máy bằng kim loại như iPhone 6s lại cho cảm giác chắc chắn và an toan hơn rất nhiều. Và với các phiên bản màu khác nhau của máy, iPhone 6s cũng mang tới cho người dùng sự trang nhã và sang trọng khi sử dụng.

iPhone 6S cũ quốc tế

iPhone 6s cũ khi nâng cấp lên iOS 11 vẫn hoạt động mượt mà

Nhiều người dùng iPhone 6s cũ quốc tế hiện nay vẫn sẽ hoạt động mượt mà trên nền tảng mới là iOS 11. Nếu so sánh thì chắc chắc iPhone mới sẽ có tốc độ nhanh hơn tuy nhiên sự cách biệt này sẽ không quá lớn để có thể dễ dàng nhận ra khi thao tác.

Tính năng Touch ID trên iPhone 6s vẫn vô cùng tuyệt vời khi nó mang tới cho người dùng những trải nghiệm tự nhiên, quen thuộc và nhanh chóng hơn hẳn nếu so sánh với mở khóa bằng gương mặt Face ID của iPhone X.

Camera của iPhone 6s cho chất lượng hình ảnh tốt

Chúng ta phải công nhận rằng bộ ba iPhone mới của Apple cho khả năng chụp ảnh tốt hàng đầu hiện nay. nhưng, phiên bản iPhone ba năm trước là 6s vẫn cho khả năng chụp ảnh tốt tại mọi thời điểm trong ngày và ở tại  điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau.

iPhone 6s mang đến cho người sử dụng trải nghiệm gần như trọn vẹn

Khi được nâng cấp lên nền tảng iOS 11 thì bộ đôi iPhone 6s cũ có hơn 3 năm tuổi kia vẫn bảo đảm rằng mang tới cho người dùng những trải nghiệm đáng giá khi hoạt động, thao tác trên máy.

Theo tìm hiểu thì sau khi nâng cấp hệ điều hành thì iPhone 6s gần như được trang bị đầy đủ những gì mà iPhone thế hệ mới đang nắm giữ.

Và đương nhiên, cũng sẽ có một vài tính năng mới toanh mà Apple đưa lên các loại sản phẩm mới mà 6s không có như chế độ chụp ảnh Portrait ( do iPhone 6s duy nhất trang bị camera đơn).Tuy nhiên nếu xét về tổng thể thì iPhone 6s cho đến với thời điểm hiện tại vẫn là dòng iPhone đáng sở hữu.