Lựa chọn hướng dẫn in nào tạo điểm nhấn cho brochure?

0
70

1 sản phẩm in brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, cấu tạo, in ấn cho đến những hình thức gia công sau in. Để có những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì ko thể xem không nặng vai trò của gia công sau in. Hãy với Cao Huy Hoàng điểm đã qua 1 số các công nghệ gia công trong lĩnh vực in ấn brochure dưới đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

phương pháp trước hết phải nói đến là cán màng, đây được xem là công nghệ được dùng rộng rãi nhất trong ngành in brochure nói riêng cũng như in phẩm giấy nói chung. Công nghệ cán màng cũng khá là đơn giản, các sản phẩm brochure quảng bá sau khi được in ấn xong thì chuyển đã qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công đầu tiên, chi phí rẻ được nhiều dịch vụ in tìm hiểu cho quý khách.

Đối cùng các mẫu in brochure, người ta thường xài lớp màng bóng là chính, ngoài ra Một số những mẫu in ấn brochure cao cấp dùng cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại chọn lựa công nghệ cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho những ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, tiêu biểu
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in ấn brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure có khả năng giúp sản phẩm trở thành tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn tiêu biểu. Thường thì, chỉ dẫn những sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, hiện nay ở các dịch vụ in ấn sử dụng màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến các loại nhũ theo yêu cầu của từng khách hàng.

những phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là các họa tiết mà người cấu tạo muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Công thức này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, vì vậy cần phải tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp mới có thể làm tốt thực hiện hiệu quả.

Phủ UV định hình

Là giới thiệu phủ một lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo những hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có hai hình thức quen thuộc khi áp dụng kỹ thuật này chính là phủ UV cục bộ & UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ dẫn phủ lên Một số họa tiết nhất định như logo, hãng hoặc những đường viền để làm tiêu biểu thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

nhưng, vì giá thành khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như các sản phẩm in brochure đều được in ấn cùng số lượng lớn nên hầu như các doanh nghiệp ngày nay hướng dẫn yêu cầu phủ UV cục bộ để tối giản chi phí đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là phương pháp tạo thành các hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in ấn, thường thì công nghệ dập nổi thường kết hợp với ép kim, ép nhũ để tăng độ tiêu biểu, hiệu ứng sắc nét hơn. Tuy nhiên, ko phải ai cũng có khả năng đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai hình thức này, nếu có bất cứ một sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site in lịch tết giá rẻ tại tphcm : https://caohuyhoang.com