Lợi ích của việc mua điện thoại trả góp

0
85
iphone-7-plus-cu

Mua điện thoại trả góp là cách thức giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản và quan trọng là lãi suất thấp. Nhất là khi việc đăng kí vay tiền mặt thủ tục quá phức tạp hoặc lãi vay nóng quá cao thì nhu cầu này ngày càng tăng mạnh.

VIỆC MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÌNH THỨC THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC MỘT PHẦN GIÁ TRỊ CỦA CHIẾC ĐIỆN THOẠI VÀ SỐ TIỀN CÒN LẠI THÌ ĐƯỢC TRẢ  VÀO HÀNG THÁNG, CÓ LÃI SUẤT THEO NHƯ THỎA THUẬN VỚI TRUNG TÂM BÁN. NHƯ VẬY DỊCH VỤ MUA TRẢ GÓP THỰC CHẤT LÀ MỘT HÌNH THỨC CHO VAY TIÊU DÙNG, HÌNH THỨC NÀY CÓ MỘT SỐ ƯU ĐIỂM SAU:

  • CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM NGAY DÙ CHƯA CÓ TIỀN:

HÀNG LOẠT CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI CỦA CÁC HÃNG NỔI TIẾNG NHƯ: APPLE, HTC, OPPO, SAMSUNG, SONY….RA ĐỜI KHIẾN NGƯỜI DÙNG LUÔN MUỐN SỞ HỮU NGAY NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NGAY KHI CHÚNG MỚI RA LÒ. CHÍNH VI VẬY MÀ CÁC TRUNG TÂM BÁN ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP ĐÃ CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA BÁN ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN.

CÓ THỂ NÓI, MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP LÀ MỘT LOẠI VAY TIÊU DÙNG, RẤT NHIỀU CÁC HÃNG DI ĐỘNG LỚN HIỆN NAY ĐANG ÁP DỤNG HÌNH THỨC NÀY NHẰM THU HÚT LƯỢNG KHÁCH HÀNG VÀ TẠO RA CƠN LỐC SẢN PHẨM BÁN RA THỊ TRƯỜNG

  • THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN.

VIỆC MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP CÓ THỂ THÔNG QUA CÁC TRUNG TÂM BÁN HOẶC QUA WEBSITE. CHỈ CẦN MANG THEO CMND HOẶC BẰNG LÁI XE ( NẾU SỐ TIỀN DƯỚI 10 TRIỆU) HOẶC CMND HOẶC SỔ HỘ KHẨU ( NẾU VAY TRÊN 10 TRIỆU). HÌNH THỨC THANH TOÁN: BẠN CÓ THỂ TRẢ TIỀN NGÂN HÀNG HOẶC CÓ NGƯỜI ĐẾN TẬN NHÀ THU MUA

  • LÃI SUẤT HẤP DẪN

LÃI SUẤT LUÔN LÀ ĐIỀU KHÁCH HÀNG CHÚ Ý NHẤT KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP. NHƯNG MỨC LÃI SUẤT KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP KHÁ HẤP DẪN, NHIỀU KHI CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG MỨC LÃI SUẤT HẤP DẪN 0%.

mua điện thoại trả góp.

Các hình thức mua trả góp điện thoại

1. Các bạn gọi điện thoại trên website để được tư vấn chính xác loại điện thoại nào được trả góp và hình thức thanh toán ra sao.

2. Có thể nộp hồ sơ đăng ký trả góp bằng 2 cách:

  • Nộp trực tiếp: Các bạn có thể  đến trung tâm Maxmobile để đăng ký.
  • Nộp Online: Đăng ký trả góp qua online tại website của Maxmobile.

3. Nếu bạn nộp online thì trung tâm sẽ gọi điện thoại để xác nhận và tiến hành duyệt online. Khi xét duyệt online thành công sẽ gọi bạn mang giấy tờ bản gốc đến cửa hàng để đối chứng và duyệt bước 2

4. Sau khi hồ sơ được duyệt thì khách bắt đầu đóng tiền đợt đầu tiên.

điện thoại trả góp.

Một số lưu ý nhỏ khi mua điện thoại trả góp.

Hồ sơ đăng ký mua điện thoại trả góp bao gồm: CMND + GPLX, hoặc Hộ Khẩu, CMND. Việc đăng ký trả góp ít hay nhiều phụ thuộc vào từng quy định của trung tâm.
Hiện các trung tâm thường có những chương trình khuyến mại cho dịch vụ trả góp 0%.
Những hãng như iPhone, iPad mới 100%… mua điện thoại trả góp, một số cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy, nhưng khi mà kích hoạt thì giá máy bán ra lại sẽ bị giảm đi 1 ít.
Những máy mới 100% để bán được giá cao thì nhất định phải giữ nguyên seal và tem của máy.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về thủ tục mua trả góp điện thoại thì hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn tận tình.