LienVietPostBank kết hợp với Dai-ichi VN

0
655

LienVietPostBank hợp tác với Dai-ichi VN

Lễ ký cam kết giữa những bên hợp tác giữa LienVietPostBank và Dai-ichi VN – Ảnh: Quang Thái.

Thanh Mai

Ngày 22/11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi VN (Dai-ichi Life VN) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cùng ký cam kết giữa những bên hợp tác bán buôn.

Theo cam kết giữa những bên này, trong thời hạn 5 năm kể từ tháng 11/2016, Dai-ichi Life VN là đối tác cung cấp những mặt hàng bảo hiểm nhân thọ bằng nhữngh mạng lưới LienVietPostBank trên cả nước. Đồng thời, Dai-ichi Life VN sẽ hướng dẫn những mặt hàng dịch vụ tối tân và tiện ích của LienVietPostBank đến khách của bản thân.

Về phía nh, LienVietPostBank sẽ đẩy nhanh cung cấp những mặt hàng bảo quản tài chính của Dai-ichi Life VN đến gần 1 triệu khách của nh này, đóng góp phong phú menu mặt hàng, dịch vụ bằng nhữngh mạng lưới bao la với hơn 130 chi nhánh, phòng giao dịch khắp 63 tỉnh/thành, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch bằng nhữngh những bưu cục và điểm văn hóa xã lên kệ tại những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

LienVietPostBank và Dai-ichi Life VN cam kết tạo điều cần phải có thuận lợi cho hai bên cùng xây dựng và cải tiến bền vững mối mối quan hệ hợp tác chính sách liên kết giữa nh và bảo hiểm.

Tại lễ ký, ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life VN tiết lộ, việc hợp tác với LienVietPostBank nằm trong chính sách phong phú hóa kênh cung cấp và tác vụ bán buôn của Dai-ichi Life VN với ước nguyện càng ngày càng đa dạng khách có thời cơ đến gần với những mặt hàng bảo hiểm nhân thọ siêu việt của Dai-ichi Life VN.

“Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác này sẽ hợp tác được thế mạnh của hai bên và đưa liên minh chính sách này lên một một tầm cao mới trong lộ trình vươn đến chất lượng dịch vụ hoàn chỉnh và đáng tin cậy tuyệt vời trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại VN”, ông Quân nói.

Ông Phạm Doãn Sơn, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc LienVietPostBank tiết lộ: “Việc ký kết cam kết giữa những bên hợp tác bán buôn bảo hiểm giữa hai bên sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho nhau, bổ trợ cho những tác vụ bán buôn của mỗi bên. LienVietPostBank sẽ có thời cơ cung cấp những dịch vụ nh cho đối tác, những khách của đối tác, gia tăng thêm nguồn thu phi tín dụng, đóng góp gia tăng cường và gia tăng cường không những thế hiệu năng bán buôn của nh”.