Làm sao để người có bụng mặc được áo sơ mi sang nhất ?

0
1009

Làm sao để người có bụng mặc được áo sơ mi sang nhất ?

Bụng mỡ xuất hiện từ nhiều nguyên nhân nhưng không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông cũng khó mặc đẹp khi mang theo vòng eo ngấn mỡ. Điều này khiến cho các cánh mày râu mất tự tin khi diện những chiếc áo sơ mi vô cùng sang trọng, cuốn hút. Vậy làm thế nào để những người có bụng mặc được áo sơ mi mặc cách sang nhất, tiengdung.com sẽ cho vài bạn vài gợi ý nhé !

dan-ong-beo

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Hướng dẫn cách gỡ hình in trên áo bị dính khi giặc không đúng cách

Về chất liệu vải: Những chất liệu vải quá dày sẽ càng khiến cho chiếc bụng vốn đã to nay càng to hơn. Vải mỏng cũng không phải là một lựa chọn thông minh vì nó sẽ làm nổi lên phần bụng của bạn. Bạn cần phải chọn áo sơ mi có chất liệu vải dày mỏng tương đối vừa phải và có chất lượng.

Kích thước áo: Với người hơi quá khổ, bạn nên chọn những chiếc áo vừa kích thước, khiến bạn thoải mái khi mặc đồng thời che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Màu sắc của áo: những người có thân hình mập mập hay bị béo bụng sẽ rất hợp với những chiếc áo sơ mi có gam màu tối. Những màu xanh đen, đen…. Sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm chính là vòng éo ngấn mỡ của mình, ngoài ra sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, đầy bí ẩn, lôi cuốn, sang trọng của bạn.

Hình ảnh trên áo: Bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi có sọc dọc, hay lựa chọn những họa tiết nhỏ, khoảng cách các họa tiết cách xa nhau sẽ làm nổi bật hơn vóc dáng.

Những kiểu áo mà người có bụng nên tránh:

+ Nên tránh xa các sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng.

+ Tránh áo có họa tiết lớn hay rối mắt vì chúng sẽ tập trung sự chú ý vào nửa thân trên.

+ Dùng màu đơn sắc: Áo sơ mi nam và quần dài có màu tương phản với nhau (như trắng và đen) sẽ khiến hình ảnh của bạn bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn.

+ Tránh chọn những chiếc áo sơ mi có họa tiết kẻ to hoặc những chiếc áo may từ chất liệu bóng vì sẽ khiến người mặc trông càng mập mạp hơn.

+ Bạn không nên mua áo quá ôm sát người hoặc quá rộng. Áo sơ mi quá ôm sát người sẽ làm lộ béo, áo quá rộng sẽ khiến dáng người lớn hơn, lùng thùng, không gọn gàng.

Với những gợi ý trên đây mong rằng sẽ là cách giúp cho những người có thân hình hơi quá to và đặc biệt là các bạn nam có mỡ bụng lựa chọn được chiếc áo sơ mi phù hợp với bản thân, làm tôn lên vẻ sang trọng của chính các bạn.