Làm thế nào để mua được chiếc vòng tay thạch anh hồng đẹp, tốt?

0
393

Làm thế nào để mua được chiếc vòng tay thạch anh hồng đẹp, tốt?

Vòng tay thạch anh hồng là 1 công cụ thu hút tài lộc và vận may cho người đeo. Bài post hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn mẹo chọn mua được loại vòng tay thạch anh hồng tốt và đẹp nhất, 1 câu hỏi của rất nhiều bạn.

  1. Có kiến thức sơ về đá thạch anh

Vấn đề này hỗ trợ bạn kông bị dụ bởi các ngưới bán hành không có đạo đức nghề nghiệp, hạn chế việc bạn phải tốn 1 số tiền không xứng đáng với chiếc vòng tay đó, chính là các chiếc vòng tay giá thấp mà chất lượng kém, vòng dỏm. Ngày nay các thông tin về những loại đá quý bản có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng, bạn nên tìm hiểu về chiếc vòng tay thạch anh mình có ý định mua để nắm bắt được thế nào là chiếc vòng tay thạch anh thật.

  1. Tìm mua ở những shop đáng tin cậy

Đây là việc quan trọng thứ nhì để bảo đảm chất lượng của cái vòng. Khi mua ở shop uy tín, đôi khi bạn không cần phải làm điều đầu tiên ở trên. Nên xem phản hồi của người tiêu dùng cũ trên trang web của shop đó hoặc fanpage rồi mới quyết định là mình có mua hàng tại đây hay không.

  1. Mặt hàng giảm giá

Mẹo mua được chiếc vòng tay thạch anh hồng giá thấp là ở điều này. Trong 1 năm có vô số dịp lễ, tết,..mà toàn bộ những shop đều có chương trình giảm giá. Bạn sẽ mua được cái vòng tay thạch anh giá thấp mà đẹp, tốt giống với hàng được bán đắc hơn so với trước đó.

  1. Mua hàng thanh lý

Đôi khi, có 1 vài mấu lỗi tjời hay còn lại rất nhiều, mấy shop sẽ bán với giá bằng 1/3 giá niêm yết.

  1. Biết được giá thực tế của nó

Bạn nên quan sát giá ít nhất ở 5 cửa hàng rồi so sánh xem mình mua với mức giá nào là hợp lý nhất. Đây là 1 yếu tốt không kém phần quan trọng so với 4 yếu trên đâu đấy.

Ngoài ra, còn 1 số điều khác nữa mà bạn nên lưu ý khi mua chiếc vòng tay đá thạch anh hồng.

Bên trên là các mẹo giúp bạn sở hữu được chiếc vòng tay thạch anh với giá tốt nhất. Mong các bạn mua được mặc hàng tốt nhất.