In ấn bao giấy làm sao cho tốt và tiết kiệm

0
99

ngày nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải qua Một số công đoạn nhất định và một trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy sẽ là giai đoạn quyết định chiếc túi giấy đẹp hay xấu & thành ra sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách thức ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, cùng việc dùng 1 lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không xài mực để in ấn mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 phương pháp riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật và thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in ấn túi giấy hay được sử dụng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng cách thức in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này làm cho logo và tên chữ trở nên sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những hãng sản xuất đã sang tạo nên những loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại yêu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng cách thức ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tiến bộ.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay gia re tai HCM : https://caohuyhoang.com