Giá thay mặt kính Oppo F1 Plus tại TPHCM là bao nhiêu

0
54
thay-mat-kinh-oppo-f1-plus

Thay mặt kính Oppo F1 Plus tại Hà Nội ở trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay kính điện thoại Oppo F1 Plus tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại Oppo F1 Plus thay thế mặt kính bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

thay-mat-kinh-oppo-f1-plus-tai-tphcm

thay mặt kính Oppo giá rẻ lấy ngay

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F1 Plus

Mặt kính là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 Plus của Maxmobile giúp người sử dụng xử lý tình trạng Smartphone gặp những hư hỏng về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những trường hợp phải sửa mặt kính :

 • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và trải nghiệm máy, việc thay mới mặt kính điện thoại Oppo F1 Plus là vô cùng cần thiết.
 • Máy bi rơi, va đập mạnh làm vỡ mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc Smartphone của quý khách, bạn nên đến các cơ sở thay thế mặt kính mới

Giá thay mặt kính Oppo F1 Plus như thế nào?

Để không bị chặt chém khách hàng cần tìm hiểu được thay mặt kính Oppo F1 Plus giá bao nhiêu cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay mới.

Các bạn nên đến những trung tâm thay mới uy tín. Không những chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà mức chi phí cũng rất hợp lý.Tại Maxmobile, giá thay mặt kính luôn hợp lý nhất thị trường. Để cập nhật giá chính xác nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi theo số: 0969 655 655

Thay mặt kính Oppo F1 Plus trung tâm nào?

Tự hào là một trong những địa chỉ thay mới  điện thoại lớn nhất tại TPHCM. Maxmobile luôn tiên phong trong việc áp dung những công nghệ mới vào quá trình sửa chữa. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay mới .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính điện thoại tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Oppo F1 Plus tại TPHCM chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

 Quy trình thay mặt kính Oppo F1 Plus uy tín tại Maxmobilb

 • Bước 1: Các kỹ thuật viên check máy
 • Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
 • Bước 3: Phòng kỹ thuật thay mặt kính Oppo F1 Plus, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút.
 • Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
 • Bước 5: Bàn giao lại máy, kiểm tra chức năng và bắt đầu trả tiền.

thay-mat-kinh-oppo-f1-plus-gia-bao-nhieu

thay mặt kính điện thoại Oppo F1 Plus với các bước

 Những lưu ý khi đi thay mặt kính Oppo F1 Plus.

+ Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo F1 Plus:

Nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay màn hình Nguyên bộ  giá vô cùng cao.

+ Sử dụng phương pháp nào thay mặt kính Oppo F1 Plus cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới hiệu quả hơn, mức giá rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

+ Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được áp dụng vào thay mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm thiểu mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi sửa chữa không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào bên trong.

+ Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình sửa chữa, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

+ Chính sách bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi bắt đầu thay mặt kính, thì bạn nên nắm rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

Thay mặt kính Oppo F1 Plus ở tại Maxmobile có ưu đãi gì

 • Chúng tôi Maxmobile sử dụng linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý quý khách có thể yên tâm về chất lượng linh kiện thay mới.
 • Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 Plus chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút là quý khách hàng có thể nhận lại máy với chất lượng như mới. Chúng tôi không nhận thay mặt kính qua ngày nên sự chọn lựa đều từ phía các bạn.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ thay mặt kính từ 3 đến 12 tháng, i 1 đổi 1 trong 3 nếu có hư hỏng phát sinh
 • Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa sửa mặt kính công khai minh bạch, mọi thao tác làm việc đều diễn ra trước mặt khách hàng nên không có hiện tượng luộc đồ
 •  Ưu đãi cho  khách hàng hoặc tặng kinh cường lực cho lần sửa tiếp theo

Với tiêu chí phát triển thành trung tâm hàng đầu chung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại Oppo F1 Plus  chính hãng, giá rẻ ở tại TP.HCM. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở tại trung tâm.