Gía chuẩn của 1 chiếc vòng tay thạch anh vàng

0
379

Gía chuẩn của 1 chiếc vòng tay thạch anh vàng

Thế nào là vòng tay thạch anh vàng?

Vòng tay thạch anh vàng được làm từ thạch anh vàng, 1 biến thể trong dòng họ thạch anh. Nó có nhiều cấp độ màu khác nhau và màu vàng đậm mang đến công dụng mạnh nhất.

Vòng tay thạch anh tóc vàng rất cứng, kho bị nứt vỡ.

Vòng tay thạch anh có nguồn gốc từ Brazin và 1 số quốc gia khác trên thế giới. trong đó tập trung nhiều nhất là ở Trung Quốc và Brazin. Nhưng vòng tay thạch anh vàng là loại quý hiếm và không có trữ lượng lớn trong tự nhiên. Nếu được bán đại trà chắc chắn là các loại vòng tay kém chất lượng.

Tại Việt nam cũn g có thạch anh tóc vàng và nó dduocj khai thác nhiều nhất ở những tỉnh phía nam. Nhưng chất lượng vòng tay thạch anh vàng ở đây tương đối thấp, đa phần là không đạt tiêu chuẩn làm trang sức cao xaaos.

Vì thế những chiếc vòng tay thạch anh vàng tay cửa hàng chúng tôi đều có nguồn gốc từ Brazin. Chính vì vậy mà giá của 1 chiếc vòng tay thạch anh vàng tương đối cao, có chiếc có thể lên đến vài triệu đồng.

Nếu bạn gặp ở các cửa hàng ,à bán chỉ 200 – 300k 1 chiếc thì đảm bảo đó là hàng giả, hàng kém chất lượng rồi nhé.

Đừng vì thấy giá rẻ mà mua phải các loại vòng tay chất lượng kém, vừa mất tiền lại vừa không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ chúng nhé.

Bạn cũng có thể thay vòng tay thạch anh vàng bằng thạch anh tóc vàng vì 2 loại này mang đến công dụng như nhau và vòng tay tóc vàng nhind bề ngoài cũng đẹp hơn rất nhiều.

Bạn đừng tiếc bỏ ra 1 đến 2 triệu đồng để có thể mua được 1 chiếc vòng tay đá thạch anh chất lượng nhé. Bạn sẽ nhận được điều tốt đẹp gấp mấy lần so với so tiền nhỏ bạn bỏ ra đây.

Bạn có thật sự tin không, nếu khồng thì nên dùng thử nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn.