Địa điểm phân phối bơm nước thả chìm giếng khoan tin cậy số 1 Việt Nam

0
87
ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm nước nhiều chủng loại với các thương hiệu, nhà kinh doanh đem lại yêu cầu xài của người tiêu xài. Tuy nhiên chọn lọc địa chỉ cung cấp máy bơm mà đặt biệt là máy bơm nước thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, chi phí phải chăng là vấn đề luôn được quý khách quan tâm hàng đầu.
[​IMG]

bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là cái máy bơm nước được ứng dụng để máy bơm nước ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Cái máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất không thấp với lưu lượng và công suất lớn. Có cấu tạo phù hợp để thả chìm trong những giếng khoan sâu, máy bơm có họng ra của máy được chế tạo bằng đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm & hướng dòng có hiệu suất cao được làm từ policacbonat với vòng đệm được làm bằng thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được làm với thép không gỉ.

Xem thêm : Sử dụng máy bơm nước giếng khoan là giải pháp tối ưu

bơm nước thả chìm giếng khoan thường sử dụng để hút nước từ giếng sâu từ những khu vực có nguồn nước ngầm thấp như trung du, miền đồi núi hay không thấp nguyên,… để di chuyển lên không thấp phục vụ người dùng. Máy được xài rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được xài máy bơm nước giếng khoan để bơm những chất lỏng dễ dàng cháy như xăng, dầu hoặc các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác dùng trong và tuổi thọ của máy.
bơm nước hỏa tiễn còn dùng trong trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay các công trình xây dựng; phù hợp với những giếng khoan có chiều sâu lớn & đường kính giếng khoan nhỏ. Ngoài ra, được dùng trong trong những công trình cấu tạo đòi hỏi tín thẩm mỹ cao hoặc những thiết kế bắt buộc thả chìm bơm nước dưới mặt nước.

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bơm nước chuyên dụng hay máy bơm hộ gia đình nơi sản xuất từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo bán máy bơm nước chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng những thông tin công nghệ nhiều chủng loại, phù hợp với những nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

đại lý máy bơm THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com
Xem thêm : Địa chỉ cung cấp máy bơm thả chìm giếng khoan tin cậy