Để in ấn các loại bao bì hộp giấy đạt hiệu quả, thì ta phải chú ý điều gì

0
94

in ấn những loại hộp giấy để dùng bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính lành nghề mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là một trong các cách thức quảng cáo giúp đưa hình ảnh hãng đi xa hơn & là 1 trong các chiến lược quảng cáo khá hiệu quả.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Không phải bất cứ loại giấy nào cũng xài để in các loại hộp giấy

in ấn những loại hộp giấy cần lưu ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng và chất liệu được sử dụng để tạo hộp. Điều này có khả năng quyết định đến gia công sau in và công nghệ khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được sử dụng để in ấn các loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy không nặng dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được dùng cho những ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng kỹ thuật…tùy theo độ cứng, lớp bóng & khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Kỹ thuật in ấn gia công tác động đến quá trình in ấn hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in ấn những loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản cấu tạo và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với cấu tạo vẫn còn trên giấy, qua thông tin, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in các loại hộp giấy cũng được xem xét dưới các yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt các chi tiết logo hãng, việc lồng các dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra tốt khiến quý khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in các loại hộp giấy & muốn tìm những biện pháp hữu ích bao gồm cả chi phí xung quanh vấn đề này, cty in ấn Cao Huy Hoàng có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn miễn phí và có được chất lượng in ưng ý nhất.

Ngoài ra in decal Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hop giay kich thuoc lon nho : https://caohuyhoang.com