Đàn ông lấy vợ thông minh sống lâu hơn

0
668

Trong một cuộc nói chuyện có tên là “Chứng mất trí: Chúng ta có giá trị ngăn ngừa bằng nhữngh thức nào?”, giáo sư Lawrence Whalley, giáo sư danh dự lãnh vực Sức khỏe tâm thần của ĐH Y khoa và bác học cuộc sống thuộc ĐH Aberdeen, Anh cho rằng: “Có một thứ mà một anh chàng chẳng bao giờ được khuyên cho nên làm nếu muốn sống lâu hơn, đó là hãy cưới một người đàn bà thông minh. Không có gì tốt hơn trí thông minh trong việc làm khốngm gian nguy cơ mất trí nhớ”.

hình ảnh diễn tả

hình ảnh diễn tả

Nghiên cứu được thi hành bởi ĐH Aberdeen đã kiểm định khỏe mạnh của những cặp nam song sinh tương tự nhau và khám phá ra rằng, có một người vợ thông minh là nhân tố cần chú trọng trong việc chống lại những bệnh thoái hóa.

Các nhà bác học cũng xách định rằng những người nam giới lựa chọn cưới những đàn bà thông minh sẽ sống lâu hơn và có cuộc sống phúc hạnh hơn. Đồng thời, những người nam giới này cũng hiếm có gian nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Một tìm hiểu trước đó từng khám phá ra rằng những game thử thách trí não như đố ô chữ có giá trị hỗ trợ làm khốngm chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer bằng nhữngh thức thúc đẩy não bộ. Vì thế, 100% có giá trị hiểu được khi một người vợ thông mịnh sẽ hỗ trợ thử thách giá trị trí não của người chồng và điều đó sẽ mang lại lợi ích cho anh ta theo nhữngh thức tương tự.

Đáng bất ngờ hơn, một số người nam giới kết hôn với những đàn bà thông minh thậm chí có khi còn có một số biểu hiện vật lý của chứng mất trí trong máy quét não, tuy nhiên họ không có bất kì biểu hiện nào của căn bệnh này. Thực tế, họ được định vị là “có trí thông minh cao”.

Việc khích lệ cả nam giới và đàn bà cảm nhận trí thông minh của một người đàn bà thay thế cho nhìn vào sắc đẹp của họ là một việc áp lực. Từ lâu đây đã là một hư hỏng nữ quyền cần chú trọng và hầu như ai cũng hiểu điều này.

Những bé gái lớn lên với niềm hãnh diện về trí thông minh của bản thân sẽ có giá trị điều khiển cuộc sống của bản thân đa dạng hơn và không phải chịu ảnh hưởng hơn. Những anh chàng share được với phương châm này sẽ có mối mối quan hệ tốt hơn với đàn bà và họ sẽ tạo cho nên một môi trường sống tốt hơn cho vợ và thiếu nữ của bản thân.

Nghiên cứu này cho thấy một người nam giới định đoạt cảm nhận trí thông minh của người đàn bà khi lựa chọn vợ có giá trị có lợi cho khỏe mạnh tâm thần và cơ thể của họ, cũng như mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Nhật Bản là đất nước giàu có tuy nhiên nam giới nước này vẫn thiếu tiền để…lấy vợ

Theo Nguyễn Thảo

vietnamnet