Đặc điểm và điểm tốt của Vài dòng máy bơm chìm

0
45

Trong ngành công nghiệp chế tạo bơm nước tại Việt Nam và trên thế giới đã có rất nhiều thành tựu to lớn. Trong tất cả những dòng máy bơm công nghiệp phải kể đến dòng bơm nước thả chìm, có thể làm tốt nói sản phẩm dòng máy bơm nước này là kết quả cũng như thành tựu rất lớn trong loại sản phẩm.
máy bơm nước chìm được nghiên cứu thiết kế đạt trình độ rất cao về cơ sở lý thuyết tính toán, cấu tạo, chế tạo. Các dòng máy bơm chìm phổ biến được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn cả là: máy bơm chìm giếng khoan & máy bơm chìm nước thải.
Trong phần này đại lý CP matra quốc tế có thể cùng các bạn đọc tư vấn về đặc điểm cũng như ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm bơm chìm này. Loại sản phẩm này chinh phục được rất nhiều ngành nghề, đặc biệt hơn cả là ngành nông nghiệp và thoát nước thải

[​IMG]

1. Đặc điểm của máy bơm nước chìm
máy bơm nước chìm này có đặc điểm to nhất là đặt chìm trong môi trường chất lỏng có thể như nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng,… với những nhiệt nồng độ, mục đích vận hành mà nó có thể làm tốt hoạt động với công suất rất lớn. Với việc tính toán chính xác lực dọc trục và kết cấu bơm để cân bằng lực cũng như đảm bảo nồng độ kín tuyệt đối của máy bơm thì bơm chìm đã đảm bảo được yêu cầu về nồng độ đẩy cao cũng như đây xa

Trên thị trường hiện nay các dòng máy bơm nước chìm được chia làm 3 mẫu chính:
– máy bơm nước chìm ly tâm với kết cấu buồng xoắn hướng dòng, bánh công tác dạng hở hoặc dạng kín.
– máy bơm nước chìm hỗn lưu với 2 loại lai:
. Kết cấu sử dụng buồng xoắn hướng dòng như bơm ly tâm, bánh công tác dạng hở hoặc dạng kín.
. Kết cấu dùng trong bộ phận hướng dòng với những cánh hướng dòng như bơm hướng trục, bánh công tác dạng hở và dạng kín.
– bơm nước chìm hướng trục với kết cấu bộ phận hướng dòng với những cánh hướng dòng & bánh công tác cố định hoặc có khả năng điều chỉnh góc cánh.

2. Điểm mạnh của bơm nước chìm giếng khoan

So với dòng máy bơm nước đặt cạn, máy bơm nước chìm giếng khoan có các điểm mạnh như:

– cấu tạo máy nhỏ gọn, dễ di chuyển, tiết kiệm diện tích.
– dễ dàng lấy nước sâu.
– hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp sự cố
– Tự mồi, linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.
– Tự điều chỉnh công suất
– Tiết kiệm điện năng

Dòng bơm đặt chìm được vận hành hoạt động rất nhiều trong ngành công nghiệp, xử lý nước thải trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Với xài hộ gia đình không to và lẻ thì máy bơm nước đặt cạn vẫn là chọn hiệu quả nhất

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom hoa tien 2.5 inch … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom chim hoa tien: http://thcgroup.vn