Da luôn đẹp khi du lịch với những mẹo sau đây

0
693

Da luôn đẹp khi du lịch với những mẹo sau đây

Da chúng ta luôn phải chịu sự thay đổi đột ngột về môi trường, thời tiết, khí hậu… khi đi du lịch. Với những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn vẫn giữ được làn da rạng rỡ trong những chuyến du lịch dài ngày.

Tìm hiểu kỹ về thời tiết

Việc thay đổi khí hậu ảnh hưởng rất nhiều đối với làn da của chúng ta, nên việc tìm hiểu thời tiết nơi mình đến là điều rất cần thiết. Khi đến những xứ lạnh bạn nên mang những loại kem dưỡng ẩm. Mang những loại kem chống nhờn, xịt dưỡng thể tươi mát khi đến những vùng nhiệt đới.

Kết quả hình ảnh cho Tìm hiểu kỹ về thời tiết

Uống thật nhiều nước

Trong chuyến đi, không thể tránh tình trạng da bị mất nước nên việc bổ sung nước cho cơ thể là việc rất quan trọng. Bạn có thể uống những loại nước khoáng có bổ xung chất để bổ sung những chất cần thiết cho da của bạn. Ngoài ra bạn có thể uống những loại nước ép, sinh tố, nước mát hạn chế uống nước có ga.

Kết quả hình ảnh cho Uống thật nhiều nước

Ăn nhiều hoa quả tươi

Ăn những thực phẩm bổ sung vitamin như dư chuột, cà chua, cà rốt. Ngoài ra chúng ta có thể cắt lát mỏng để đắp lên mặt làm mặt nạ dưỡng da.

Kết quả hình ảnh cho Ăn nhiều hoa quả tươi

Luôn mang theo kem dưỡng da bên mình

Da luôn luôn cần bổ sung dưỡng chất cả trong lẫn ngoài, bạn nên kết hợp việc bổ sung dưỡng chất bên trong với việc dưỡng da bên ngoài. Mang những loại kem dưỡng da để bổ sung dưỡng chất, bạn cũng có thể dùng xịt khoáng để bổ xung nước cho da từ bên ngoài, như vậy làn da sẽ tươi sáng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Luôn mang theo kem dưỡng da bên mình

Trang điểm nhẹ và tẩy trang thật sạch

Trong thời gian du lịch chúng ta chỉ nên trang điểm nhẹ và tập trung hơn vào quá trình dưỡng da. Trong quá trình tẩy trang bạn nên nhớ phải tẩy trang thật sạch, bạn có thể dùng một số loại kem tẩy tế bào chết dịu nhẹ và dùng nước hoa hồng để có một làn da thật sạch.

Kết quả hình ảnh cho Trang điểm nhẹ và tẩy trang thật sạch

Rửa mặt bằng nước khoáng thiên nhiên

Chúng ta nên tận dụng những điều tốt đẹp mà thiên nhiên ban cho chúng ta. Nếu bạn có đu lịch đi qua sông suối thì bạn có thể dùng nước suối để rửa mặt. Trong nước suốt chứa rất nhiều khoáng chất, tạo sự tươi mát cho da chúng ta.

Quan trọng nhất là chúng ta phải luôn vui vẻ trong chuyến đi, tâm trạng tốt sẽ giúp cho bạn luôn có một làn da tự nhiên và tươi trẻ.

Kết quả hình ảnh cho Rửa mặt bằng nước khoáng thiên nhiên

Hãy ghi nhớ những mẹo nhỏ này để bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn mà luôn có làn da đẹp nhé.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/