Có nên mua điện thoại iPhone 6 cũ hay không

0
85

iPhone 6 cũ Bản Quốc tế giá rẻ ở tại TP.HCM và Hà Nội. Mua Smartphone iPhone 6 cũ hỗ trợ trả góp lãi suất 0% Máy Fullbox: sạc, cáp. BH 13 tháng.Điện thoại iPhone 6 hàng dùng lướt hình thức mới 99% với giá tiền rẻ nhất ở Hà Nội.Hiện nay ở Maxmobile có đầy đủ các phiên bản iPhone 6 cũ với bộ nhớ 16gb – 32gb – 64gb và 3 màu sắc vàng gold, xám bạc và màu đen phục vụ khách hàng nhu cầu sở hữu sản phẩm một cách thoải mái nhất.

iPhone 6 cũ tại tphcm

iPhone 6 cũ giá rẻ quốc tế

Mua iPhone 6 cũ có được bảo hành không?

Khi mua Smartphone iPhone 6 cũ có thể máy sẽ không còn thời hạn bảo hành của Apple nữa. tuy nhiên, nếu mua điện thoại iPhone 6 cũ ở tại trung tâm Maxmobile, bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành đến với 12 tháng. Bảo hành lâu dài sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone 8 cũ tại TPHCM và HN

Lý do tại sao nên mua iPhone 6 cũ ở tại Maxmobile

 1. Bảo hành số 1 Việt Nam: Mua iPhone 6 cũ với giá rẻ tuy nhiên lại được hưởng chế độ bảo hành như chính hãng Apple là điều bạn tiếp nhận được duy nhất ở tại MaxMobile. Với chính sách bảo hành 12 tháng 1 Đổi 1 cả nguồn và màn hình, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi và phải sử dụng một chiếc máy đã qua sửa chữa sau khi đi bảo hành. Sản phẩm có lỗi là MaxMobile sẽ đổi ngay một sản phẩm nguyên bản khác.
 2. Đổi trả linh hoạt – yên tâm: Trong thời gian 12 tháng kể từ khi mua hàng, nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất, Maxmobile sẽ Đổi Ngay cho bạn 1 sản phẩm khác mà không cần phải chờ đợi bảo hành. mọi người sẽ được tự tay lựa chọn sản phẩm đổi bảo hành ở tại quầy bán hàng, giống như khi đi mua hàng, cực kì tin tưởng.
 3. Chất lượng tốt – Hình thức đẹp: Chất lượng là điều không cần phải bán đến khi mua hàng ở MaxMobile, vì chỉ có sản phẩm chất lượng thì MaxMobile mới dám áp dụng chính sách bảo hành tốt như vậy. Hình thức iPhone 6 cũ tại TPHCM và HN ở MaxMobile chỉ được tuyển chọn máy đẹp 99% (như mới) và nguyên bản, Trung tâm không bán máy có hình thức xấu.
 4. tặng kèm theo đầy đủ phụ kiện: Khi mua điện thoại iPhone 6 cũ ở MaxMobile, bạn sẽ được tặng thêm theo đầy đủ phụ kiện cao cấp bao gồm: sạc, cáp, tai nghe. Chất lượng phụ kiện tặng kèm đảm bảo nhất để bạn yên tâm sử dụng.

iPhone 6 cũ tại hà nội

Maxmobile trung tâm uy tín về điện thoại

Thông tin về iPhone 6 cũ. Có nên mua iPhone 6 cũ không?

+ Thiết kế đẳng cấp và sang trọng là sự lựa chọn hàng đầu

 • Tất cả các loại iPhone của Apple dù là đời cũ nhất thì cũng không có lỗi mốt trong khoảng thời gian ngắn.
 • Đối với iPhone 6 cũ quốc tế cao cấp được thiết kế sang trọng, có thể nhận định rằng trong tương lai đến với 10 năm nữa nó cũng không bị lỗi mốt bởi các hãng Smartphone khác cũng đang chạy theo xu hướng thiết kế của Smartphone này.

+ Chất lượng bảo đảm, hiệu năng tốt

 • Nếu lo lắng có nên mua iPhone 6 cũ không vì lo ngại về chất lượng thì bạn có thể tin tưởng về điều này.
 • Mặc dù là iPhone 6 qua sử dụng, nhưng những chiếc máy được bán đến với tay người dùng tại những cửa hàng uy tín đều đã được trải qua tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng iPhone mọi chức năng, tính năng của máy vẫn hoạt động tốt.

+ Bạn sẽ được sở hữu chiếc điện thoại thương hiệu nổi tiếng

 • Apple là một thương hiệu được yêu thích nhất trong các dòng hãng Smartphone di động, liên tục khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng qua hàng loạt siêu phẩm được ra mắt hằng năm.
 • Hệ điều hành iOS cũng như kho ứng dụng phong phú, có thể chinh phục hoàn toàn những fan khắt khe nhất.
 • Rõ ràng, nếu bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chỉ hơn 4 triệu đồng để sở hữu được điện thoại bậc nhất này, đáp ứng tiêu chí: rẻ – đẹp – bền thì vô cùng xứng đáng rồi đúng không.

Qua những thông tin trên, có thể thấy điện thoại iPhone 6 cũ là sự chọn lựa rất hợp lý đối với tầm giá 4 triệu.Nếu có bất cứ câu hỏi hay cần thêm thông tin có nên mua iPhone 6 cũ không.Hãy liên hệ trung tâm Maxmobile.