Chọn đeo vòng tay đá thạch sao mới gọi là thích hợp

0
387

Chọn đeo vòng tay đá thạch sao mới gọi là thích hợp

-Đã có rất nhiều bạn băn khoăn về cách chọn lựa vòng tay đá thạch anh các bạn đắn đo không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì, hợp với màu nào. Vì thế hôm nay mình có một số chia sẻ nhỏ hi vọng các bạn có sự chọn lựa cho mình về màu sắc vòng tay đá thạch anh sao cho hợp mệnh nhất, giúp mang đến tài lộc và hạnh phúc như ý muốn. Chọn lựa vòng tay đá thạch anh hợp với cung mệnh ngũ hành:nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay trong phong thủy, đó cũng là cơ sở lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy của từng người.

Dù làm bất cứ việc gì thì người ta cũng quan tâm đến yếu tố phong thủy và đặc biệt là phải tuân theo quy tắc ngũ hành và việc chọn mua vòng đeo tay đá thạch anh cũng không ngoại lệ. Trong ngũ hành mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó ,ví dụ có những mệnh như :đỏ, màu hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen. Các mệnh lại có những quan hệ cụ thể như sau:

-Kim sinh Thủy:người mệnh Thủy dùng những vòng của người mệnh Kim là tốt nhất.

-Thủy sinh Mộc:người mệnh Mộc đeo những vòng của người mệnh Thủy là tốt nhất.

-Mộc sinh Hỏa:người mệnh Hỏa đeo những vòng của người mệnh Mộc là tốt nhất.

-Hỏa sinh Thổ:người mệnh Thổ đeo những vòng của người mệnh Hỏa là tốt nhất.

-Thổ sinh Kim:người mệnh kim  đeo những vòng của người mệnh Thổ là tốt nhất.

Khi bạn đã xác định được mệnh của mình thì việc lựa chọn được mệnh của mình thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn màu hợp với mệnh đấy. Tuyệt đối đừng lựa chọn những màu xung khắc sẽ tác động tiêu cực tới bạn trong cuộc sống. Dưới đây là bản màu hợp mệnh hi vọng sẽ giúp bạn có sự chọn lựa tốt:

-Mệnh Kim:nâu, trắng, vàng sẫm

-Mệnh Mộc:lam, xanh lục

-Mệnh Thủy:trắng, lam, xám

-Mệnh Hỏa:đỏ, hồng, tím, cam.

-Mệnh Thổ:đỏ, hồng, nâu, vàng.

Bên trên là những kinh nghiệm và kiến thức quý báo mà bạn nên nắm rõ để có thể chọn mua cho mình chiếc vòng tay thích hợp đó.