Chia sẽ sơ lược về máy bơm nước chạy bằng xăng

0
123

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để bán nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm không dùng trong điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có thể giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các mẫu máy bơm nước. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ biến được người Việt Nam tin dùng trong.
máy bơm chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm nước không dùng trong điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy sẽ hoạt động được. Ngoài ra, bạn sẽ vận chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu các tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn sẽ tin tưởng lựa. Chúng tôi sẽ giới thiệu Những các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm nước chạy bằng xăng loại bé chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay và di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
máy bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy sẽ không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm chạy xăng cái nhỏ hướng dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở những gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở các hộ gia đình chúng thường hay được ứng dụng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng thường hay được dùng để máy bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bom nuoc hoa tien galaxy :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn